Bằng chứng! “AIS” sử dụng vũ khí hóa học tại Iraq sau đó. tai Youtube

Các nhà ngoại giao cho biết các bằng chứng đã được tai Youtube thử nghiệm bởi các nhân viên của vũ khí hóa học được tìm thấy. AIS sử dụng vũ khí hóa học chống lại các tai Youtube chiến binh người Kurd ở Iraq năm ngoái.

Các nhà ngoại giao, người yêu cầu không tiết lộ tên của một người nói. Sau khi được kiểm tra bởi các cơ quan chức năng để kiểm soát các loại vũ khí hóa học được tìm thấy. Các quốc gia Hồi giáo, lực lượng AIS tấn công người Kurd ở Iraq với khí mù tạc năm ngoái. Việc sử dụng Tải youtube cho điện thoại cảm ứng di động đầu tiên của vũ khí hóa học được tìm thấy ở Iraq kể từ khi Saddam nói. Tải youtube cho điện thoại cảm ứng di động Hussein bị lật đổ quyền lực.

Nguồn tin từ các tổ chức cấm vũ khí hóa học. PC hoặc W. xác nhận rằng các thử nghiệm với máy bay chiến đấu của người Kurd, khoảng 35 người đang bị bệnh của chiến đấu với Thái Lan. Các thành phố Erbil Vào tháng Tám năm ngoái, trong phòng thí nghiệm. Dường như dấu vết của mù tạc lưu huỳnh.

tai Youtube

Mặc dù W. của máy tính đã không chỉ ra bên nào sử dụng vũ khí hóa học. Nhưng các nhà ngoại giao cho biết đã được xác nhận là nhà vô địch của việc sử dụng Bùng nổ quảng cáo video qua Youtube 2016 vũ khí hóa học của Thái Lan. Việc sử dụng vũ khí hóa học và vấn đề này đang Bùng nổ quảng cáo video qua Youtube 2016 được nâng lên, được thảo luận trong các cuộc họp của Lakeshore của máy tính bên cạnh nhau trong những tháng tới. Bây giờ, các chuyên gia vẫn chưa chắc chắn. Nếu các ISP đang sử dụng vũ khí hóa học. Nhóm có thể được cho là có vũ khí hóa học. Hoặc rằng nhóm có vũ khí hóa học nhiều hơn hay không.

Các nhà ngoại giao đã không tiết lộ người nói. Có một khả năng rằng CIA có thể có lưu huỳnh. vũ khí Mustard kho của chính phủ Syria. Và điều đó sẽ có nghĩa là Chính phủ Syria tiếp tục che giấu vũ khí hóa học ra. Nếu không có công bố thông tin đầy đủ để cơ quan giám sát trên toàn thế giới trong việc phá hủy chương trình vũ khí hóa học năm 2013-2014, khi chính phủ Syria đã không bình luận về vấn đề này. Trước đó, ông đã từ chối rằng không có vũ khí hóa học đã được ẩn nữa.

ông Hamish de Brett T. Gordon vũ khí sinh học và chuyên gia vũ khí hóa học cho rằng Thái Lan có thể phát triển các loại vũ khí hóa học của mình. Và có khả năng sử dụng vũ khí hóa học trong một cuộc tấn công lần nữa.

Share this post

Post Comment