Cách nắm bắt tâm lý của những phụ nữ trẻ tuổi – Máy nén khí

Máy nén khí – “Những phụ nữ trẻ không phải là chưa “thôi sữa” thì cũng chưa “thoát khỏi tình yêu của cha mẹ”.

Mà ỏ những gia đình thực hiện triệt đề chủ nghĩa gia đình thời gian các ông bô” ở nhà nhiều nên chăm lo cưng chiều con gái, do đó ngày càng làm tăng thêm sô” phu nữ máy nén khí quyến luyến với cha máy nén khí . Tình trạng cực đoan này trong tâm lý học gọi là trạng thái “cô đặc”, tức là đem tình cảm cấu kết vào người bô”. Những phụ nữ trong nói chuyện hay kèm thêm “Bổ” tôi…” đều có khuynh hưống níu kéo tình cảm người cha mãnh mẽ. Vì từ nhỏ đã được tình cảm yêu thương của người cha bao bọc, nên sự yêu thương‘của bạn đời cũng coi là bình thường, thiếu những hành động yêu người khác, cũng thiếu cả ý muốn quan tâm tới người khác.

may nen khi

Cũng như đứa trẻ ngây thơ nghịch cát bên đống cát vậy, tuyệt không thay đổi nguyên tắc bởi sự can thiệp của ngưồi khác, đồng thời một khi bị chọc tức, liền nhặt cát sỏi ném lung tung, tỏ ra mặt sự tức giận của mình, còn khi bị cha nhìn thấy đôi giày đầy cát, thì lai nũng nịu đòi cha lau sạch đi, cho rằng những chăm sóc đó đều là đương nhiên. Thế nhưng, giày của ngưòi khác đầy cát bụi cũng chỉ coi như không thấy gì, hoàn toàn không có ý giúp đỡ. “Những đứa trẻ bên đống cát” có sự khác biệt lốn vổi những cô gái máy nén khí puma  đã trưỏng thành do họ quá máy nén khí puma  ỷ lại vào người cha không uốn nắn. Vối đối tượng là loại phụ nữ này, phải làm cho họ có ý yêu quý và chăm lo tối ngưồi khác, chỉ 1’3 những việc làm cho họ thích, đồng thòi sắp xếp làm. như thế, khi gặp khó khăn, bế tắc sẽ không ỷ lại, và làm cho họ có một lòng nhiệt tình tích cực giúp đõ người khác. Đồng thòi, trong bất kỳ trường hợp nào, biểu đạt với phụ nữ bằng những lòi cảm ơn là trọng điểm không thể coi nhẹ. Vì thông qua những thử nghiệm “cảm ơn”, có thể làm cho họ thoát khỏi trạng thái chưa chín muồi của việc được cha chiểu chuộng.

may nen khi

Đôi khi chúng ta cũng bắt gặp những người chưa hết chất trẻ con trong số các phụ nữ. Xét từ một khía cạnh khác, phụ nữ giông như những người đầy chất trẻ con sợ cưòng quyền, nhưng đốỉ vổi những thứ mình muốn, cho dù là khóc to, hét to, bất kể là gì họ cũng không từ, cũng có thể vô cớ gây ầm ĩ.

Qua cuộc điều tra của một nhà tâm lý học đã tìm  máy nén khí pegasus ra những phụ nữ được cho  máy nén khí pegasus là nhiều chất trẻ con, họ rất say mê vổi việc sùng bái thần tượng, đồng thời thường hay vây quanh các ngôi sao.

Thế nhưng thực tế thì những phụ nữ này cũng tuyệt không rung động đối với thực chất và thực lực cụ thể của đàn ông khi chưa được thừa nhận địa vị.

Ví dụ bình thường họ thấy bất mãn trước hành động diễu võ dương oai của trưởng phòng của mình, chê bai chức vụ của anh ta chỉ để ghi vào danh thiếp mà thôi. Nhưng khi trong phòng xuất hiện tình huống trưởng phòng hỏi chuyện một cấp dưới mặt đang tái xám, có lẽ một phụ nữ chín chắn thông minh sẽ phản bác, còn các phụ nữ có chất trẻ con lại cảm động trưóc sự uy nghiêm của anh ta, vả lại còn sinh lòng cảm phục nữa!

Leave a Reply