Chia sẻ cách điều trị viêm ở phế quản co thắt bằng lá trầu không

Chia sẻ cách điều trị viêm ở phế quản co thắt bằng lá trầu không

Viêm ở phế quản co thắt là một trong dạng của loại bệnh viêm ở phế quản, tình trạng bệnh có ảnh hưởng liên quan đến đường hô hấp. viêm phế quản co thắt được đánh giá nghiêm trọng hơn nhiều đợt đối với viêm ở phế quản thông thường bởi nguy cơ ngững thởngười bệnhrất cao. Lá trầu không là dòng dược liệu bỗng nhiên có khả năng chữa đc vô số bệnh Trong số đó ko ngoại trừ bệnh lý này. Nhưng cách chữa viêm ở phế quản co thắt bằng lá trầu không thế nàođúng chuẩn nhất ?

Có thể nói rằng viêm ở phế quản co thắt hen phê quảnnhững triệu chứng rất giống nhau nhưng viêm phế quản co thắt đồng nghĩa với toàn bộ ống khí để đáp ứng oxy vào phổi bị viêm do virus hoặc bị bó hẹp lại do phù nề. Nếu đường dẫn khí này bị chit lại quá hẹp có khả năng kéo theo biểu hiện nghẹt thở thậm chó là ngừng thở gây nên tử vong.

Lá trầu không chữa viêm phế quản

Vậy có cách điều trị viêm ở phế quản co thắt nào hiệu suất cao loại trừ bệnh toàn bộ không ? lời giải đáp là có &không đâu xa chỉ dựa vào lá trầu ko đã quá quen thuộc với các bạn mỗi ngày. các phương thuốc chế tao từ lá trầu không được kiểm định rất chi là an toàn và tin cậy.

chia-se-bi-quyet-chua-lanh-viem-phe-quan-co-that-bang-la-trau-khong

Lá trầu và hạt nén

sử dụng 2 – 4 hạt nén và 10 lá trầu không, nghiền nát rồi ngâm nước sôi để uống giống như cách chữa viêm phế quản co thắt của lá trầu không với gừng. Điều khác biệt là bài thuốc này chỉ nên sử dụng khi áp dụng phương thuốc thứ hai sau vài ngày vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện.

>>>> Triệu chứng lao phổi và cách phòng ngừa bệnh

Lá trầu không kèm theo gừng

nguyên liệu cần chuẩn bị là 10 lá trầu không và 5 lát gừng, trộn lẫn vào nhau đem giã nhuyễn, ngâm cùng nước sôi trong nửa tiếng và chắt lấy nước, bỏ bã, lưu ý nên dùng phương pháp này sau khi ăn 30 phút. Một liệu trình chỉ kéo dài 5 – 6 ngày, người bệnh nên nghỉ ngơi một tháng rồi mới sử dụng tiếp.

Cả 2 bài thuốc này sử dụng được với tất cả lứa tuổi mà không cần kiêng kị gì nhưng khi dùng với trẻ em nên giảm liệu lượng đi ¼ so với người lớn kèm theo bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lí, vệ sinh mũi và giữ cho cơ thể không bị cảm lạnh.

Có thể nói lá trầu không là thần dược và là cách chữa viêm phế quản hữu hiệu, không tốn kém, an toàn, không phải băn khoăn với tác dụng phụ có thể xảy đến. Còn ngại ngần gì không sử dụng phương pháp này ngay lập tức để bệnh viêm phế quản không còn nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nữa.

Share this post

Post Comment