Chính nước tăng mối lo ngại cho dự án sân cỏ New Milford. Máy đo độ dầy lớp phủ

Máy đo độ dầy lớp phủ. Một van bị rò rỉ đã dấy lên lo ngại về ảnh hưởng tiềm tàng một chính nước của ngầm trên các lĩnh vực sân sớm-to-được cài đặt và theo dõi tại các trường trung học.

Kỹ sư Town Máy đo độ dầy lớp phủ  nói một van khớp nối trong một hệ Máy đo độ dầy lớp phủ thống thủy lợi hoàn toàn thoải mái bật trong tháng trước và cảnh báo các quan chức đến các vấn đề tiềm năng của chính nước ngầm, được cài đặt khi các trường trung học đã được xây dựng cách đây 15 năm. Trong khi các van được dễ dàng sửa chữa, rò rỉ dấy lên lo ngại về một sự cố tương tự xảy ra khi $ 4.000.000 cỏ nhân tạo dự án được hoàn thành.

“Khi dự án này hoàn thành, một sự rò rỉ có thể bong bóng để bề mặt trên đường đua nhà nước-of-the-nghệ thuật làm cho nó tan chảy và chạy”, Stanton nói với Hội đồng Town tối thứ Hai. “Chúng tôi đã gặp gỡ với các nhà thầu dự án và Aquarian nước và nó đã được đề xuất để chuyển hướng các chính nước dọc theo vỉa hè giáp với đường đua. Chi phí ước tính từ các công ty nước là $ 100,000. ”

Stanton cho biết các nhà thầu, HI Stone, đã không được đào tại vị trí của van nối khi nó nổ tung. Ông đề nghị đó là tuổi của van và tưới dòng mà có thể gây ra sự thất bại. Tuy nhiên, Stanton cho biết không có cách nào để đảm bảo nó sẽ không xảy ra lần nữa.

Nghị Viên Frank Wargo  Máy đo gió cho biết lĩnh vực này không thể được  Máy đo gió đào lên một lần nữa để sửa chữa một ngắt dòng khi sân tổng hợp được cài đặt. Wargo, một thành viên của Turf nhân tạo Ủy ban Xây dựng trường, cho biết chi phí di chuyển các dòng chính nước nên thuộc dự trong hợp đồng ruộng cỏ.

Máy đo độ dầy lớp phủ

Joe Failla, cỏ thành viên Máy đo nhiệt độ ủy ban trường, cho biết di chuyển Máy đo nhiệt độ các dòng chính của nước không nên dừng các dự án sân cỏ. Các nhà thầu cho biết nó có thể nắp ra khỏi cá lớn nuốt cá bé full vào lĩnh vực như vậy công việc sẽ không bị ảnh hưởng, Failla nói. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào giữa tháng Sáu.

Thị trưởng David Gronbach hỏi những ủy ban trường sân cũng phải xem xét lại các chất được sử dụng cho các lĩnh vực. Trích dẫn các Thượng nghị sĩ MỹRichard Blumenthal gọi ‘s cho một cuộc điều tra sự an toàn của các lĩnh vực cao su cốm, thị trưởng đề nghị điền hữu cơ được xem xét.

Share this post

Post Comment