Chip A7 vượt trội mới của Táo

Chip A7 vượt trội mới của Táo

Mỗi dòng iPhone mới ra đời đều mang những cải tiến chất lượng hơn hẳn những dòng smartphone cũ trước đó. Apple luôn làm điều này một cách tốt nhất. Và điều này đồng thời đã iphone 6s cũ giá bao nhiêu được chứng minh một lần nữa qua việc Táo cho ra đời chiếc iPhone 5S thần thánh vượt trội về mọi mặt.

Điểm khác biệt và tiến bộ lớn nhất so với chiếc iPhone 5 trướ đó có lẽ là việc Táo đã đưa iPhone 5 vào sử dụng với con chip A7 vượt trội. Đây là con chip hoàn toàn mới của Apple và những gì chip A7 mang lại thực sự đã không hề khiến người hâm mộ thất vọng. Tất cả đều xứng đáng để có thể được trải nghiệm con chip tuyệt vời này.

Chip A7 vượt trội mới của Táo
Nếu con chip A6 được dùng trong iPhone 5 trước kia đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía những chuyên gia đánh giá cũng như người sử dụng smartphone thì đến đời iPhone 6 16Gb – Qsd Táo lại tiếp tục nâng cấp nó lên A7. Con chip này còn được kết hợp với đồ họa siêu khủng, sánh ngang với một chiếc PC về tốc độ và đồ họa. Chính điều này đã làm nên nét nổi bật cho iPhone 5S mà iPhone 5 không thể so bì.

Chip A7 vượt trội mới của Táo

Cấu hình của 5S thực sự vượt trội hơn rất nhiều chính nhờ con chip này. Sự hoạt động mạnh mẽ và cường tráng của iPhone 5S cùng chip A7 đã khiến cho giới chuyên gia phải kinh ngạc khi sửa điện thoại iphone giá rẻ con chip này thực sự không có đối thủ. Apple đã làm nên được kỳ tích khi sáng chế ra loại chip có thể sánh ngang hàng với Bay Trail.
Chip A7 được Apple đưa vào sử dụng từ dòng iPhone 5S đã gây được sự đột phá vô cùng lớn lao, khác biệt hoàn toàn với iPhone 5 và những dòng smartphone khác trên thị trường. Apple thực sự đã thực sự nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những người sử dụng.

Share this post

Post Comment