Cinthia Fernandez bị nói rằng cuộc tấn công chắn online

Các vũ công đã có các chi tiết thời http://fudaco.net/choi-chan-van-van-truc-tuyen-tren-dien-thoai-mien-phi/ điểm khó chịu nhất mà ông đã sống trong những giờ cuối cùng. Ông phàn nàn về các tuyên bố của Luis Ventura

Trong những giờ cuối cùng Cinthia Fernández ông sống một tình huống rất khó chịu tắt Endemol, nơi ông đã được tham gia vào một truyền hình chương trình . Hôm thứ Năm, các vũ công đã nói với các máy ảnh những gì đã xảy ra. Cinthia Fernandez báo cáo rằng ông đã bị tấn công tình dục tại lối ra của một chương trình

“Tôi đánh giá cao đó là ở phía trước của con kênh, bởi vì nếu không tôi không biết những gì đã xảy ra. Tôi mở cửa, nói:” Cinthia ‘, tôi quay lại và ném cho tôi qua, tôi được hỗ trợ bộ phận sinh dục của ông trong trận lượt đi. Tôi ông đã cho nhiều ghê tởm, “ông nói trên C5N.

chắn online

Như có thể tìm ra, nó không phải Cách tính điểm trong Chắn online là lần đầu tiên người đàn ông lang thang khắp khu vực, mặc dù đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ta Cinthia. “Có một anh chàng luôn theo tôi nhưng anh chàng này, tôi chưa bao giờ thấy. Người ta thường nhìn thấy khuôn mặt giống nhau. Tôi nghĩ rằng tôi đã đi ăn cắp, bởi vì ông đã có điện thoại trong tay khác. Tôi sau khi tôi đã đánh cắp tất cả mọi thứ, tôi có psychopathy, bởi vì nó không được tốt, “ông nói.

“Khi họ nắm lấy ông, ông nói” Tôi trở lại không làm, những gì tôi từng làm, tôi còn bị khuyết tật ‘. Giấy chứng nhận của anh. Nhưng anh biết mình đang làm gì, anh hỏi toàn bộ chương trình nếu tôi. Tôi đã có quần ướt “, ông nói.

người đàn ông đã bị bắt sau khi Hướng dẫn chắn online Cinthia làm đơn khiếu nại, nhưng có thể được phát hành trong vài giờ tới. Cô đã cho thấy bực mình: “Tôi thấy nó thảm hại thả anh phải có một số vấn đề (có giấy chứng nhận tàn tật) nhưng tôi không quan tâm Impune, không có gì, sau đó chúng tôi thương tiếc một người đã hãm hiếp tôi muốn tên khốn đó là …. đây là những gì gọi là một người phụ nữ khi nó xảy ra trên thực tế, và những tiếng cười Ủy viên. Luis Ventura nói ‘phải xem cách cô ấy đã mặc quần áo. ” đó là một người giao tiếp! không thể nói như vậy. tôi đoán nó sẽ mang lại bởi vì nó là một anh chàng thông minh và ông đã có một mối quan hệ tốt với anh ta , “ông nói.

Share this post

Post Comment