Đẳng cấp của camera-đẳng cấp của Sony

Sony Xperia Z5 đang là một sản phẩm được quan tâm rất nhiều trong giới công nghệ hiện nay. Với những gì mà camera của chiếc LG G3 F400 giá rẻ này sở hữu, nó làm cho cả giới công nghệ phải trầm trồ khen ngợi.
Qua từng thế hệ sản phẩm của mình, những bất ngờ mà Sony mang lại cho người dùng vẫn chưa hề có dấu hiệu của sự dừng lại. Sản phẩm điện thoại thông minh Xperia Z5 này cho người dùng một sự khác biệt lớn về đẳng cấp của camera mà nó sở hữu và đây cũng có lẽ là phần mà nhà sản xuất tập trung nâng cấp nhất cho siêu phẩm mới của mình.

Đẳng cấp của camera-đẳng cấp của Sony

Độ phân giải camera của chiếc Z5 này là rất đáng nể phục, lên tới 23 megapixel, gấp 3 lần so với sản phẩm LG G3 của tập đoàn Apple. Thêm vào đấy là công nghệ cảm biến hoàn toàn mới với khả năng lấy nét vô cùng ấn tượng ( trong vòng 0.003 giây ) và hỗ trợ dải ISO tối đa lên dien thoai lg g3 mức 12800 cho bạn những bức ảnh tuyệt vời nhất với chất lượng đỉnh nhất mà khó co thể tìm thấy một chiếc smartphone nào có thế vượt mặt, ngay cả một chiếc LG G3, iPhone 6, hay chiếc smartphone mới nhất của SamSung Galaxy S6/S6 Edge…

Đẳng cấp của camera-đẳng cấp của Sony

Không chỉ vậy, giao diện người dùng lại vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, hợp với cả người sử dụng camera tầm trung. Với những nỗ lực nâng cấp của mình, Z5 cho ra đời những bức ảnh chất hơn so với các thế hệ tiền nhiệm trước đó.
Còn đối với xu thế selfie ngày nay, LG G3 F460 cũ trang bị cho mình camera trước 5.1 pixel, cao hơn và tốt hơn so với các thế hệ anh chị trong gia đình Xperia.
Với một sức manh như vậy, đây sẽ la một lựa chọn cho bạn nếu như bạn là một nhiếp ảnh smartphone.

Share this post

Post Comment