Sóc, sóc hoặc vải lau màu đen, Công ty sơn nhà Hoàng Giang

Hãy cực kỳ nhẹ nhàng; Nếu bạn sử dụng dầu, lau sạch nó và buff bề mặt bằng một miếng vải mềm sạch. Đối với góc nghiêng, đinh và chạm khắc, bạn có thể sử dụng sơn móng bằng lau mềm, sóc, sóc hoặc vải lau màu đen,. Trên thực tế, một loại sơn dầu tinh dầu (gum benzoin trong meths), men có thể được mua từ các nhà cung cấp thương mại. Đó là, tuy Sơn nhà đẹp nhiên, ít bền hơn chính bản thân Sơn nhà đẹp . Đặt cơ thể đánh bóng, sau đó kết thúc với hai hoặc ba lớp men, cho phép chúng chặt chẽ giữa các ứng dụng. Đối với bên trong tủ và bàn làm việc, nơi bạn muốn đóng dấu và bảo vệ bề mặt nhưng không cần phải hoàn thiện. Đây là cơ bản đánh bóng, không có hạt ngũ cốc hoặc sử dụng dầu. Fad và cơ thể chỉ đủ để điền vào hạt, sử dụng thẳng sau đó đột qu circ tròn; sau ba hoặc bốn applica¬tions, sạc. Dầu sẽ được đẩy mạnh, đánh bại toàn bộ đối tượng của tốc độ và dễ dàng, do đó, không sử dụng bất kỳ,.

Stiffing là một kỹ thuật cho nội thất tủ và các khu vực khác mà bạn không thể lướt trên và ngoài các cạnh. Bắt đầu ở các cạnh và làm việc hướng về giữa, nâng cao su khi bạn đến đó để chồng lấn lên một cơn đột qu.

Phải mất rất nhiều thực hành để có thể làm điều này mà không cần xây dựng rặng núi; Nếu bạn nhận được một. Việc bôi trơn bằng cao su đánh bóng bằng dầu có thể được kiểm soát ít hơn là chỉ bôi trơn một vùng dính trên bề.

Luôn luôn tiết kiệm dầu, và không sử dụng nó trừ khi bạn thực sự phải làm. Đừng lo lắng ở một khu vực vấn đề, nó sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn.

Để nó cứng lại vài phút và sau Công ty sơn nhà Hoàng Giang đó xem liệu một lau bằng sơn móng sẽ mịn màng Công ty sơn nhà Hoàng Giang . Nếu không, hãy báo lại khi gặp khó khăn.

Đảm bảo không có độ ẩm trên bề mặt. Khi thay đổi một mảnh cũ, tháo rời nó càng nhiều càng tốt, lấy miếng rời và đánh dấu chúng để chúng quay trở. Gắn chúng trên một dải đĩa cứng và sửa chúng vào một bảng để làm việc trên chúng, vì vậy các cạnh được giữ. Nếu bạn đã nhuộm màu để sửa chữa và nhẹ nhàng đánh bóng, đánh bóng một số loại sơn móng và bàn chải trên khu.

Share this post

Post Comment