Donald Trump khéo léo khai thác trong chiến dịch tranh cử tâm trạng nào thời loạn mobile

 

Thời loạn mobile Tỷ phú , các ứng cử viên chính cho các tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa, nói rằng Hoa Kỳ cần phải cắt giảm hỗ trợ tài chính cho NATO.

“Chúng tôi phải trả tất cả các tỷ lệ. game thoi loan Đây là quá nhiều, và trong sự thật, game thoi loan bây giờ chúng ta đang sống trong một thế giới khác với thực tế là ban đầu ý tưởng của sự sáng tạo của Đại Tây Dương Liên minh Bắc. Chúng ta nên xem xét lại này. Lưu NATO, nhưng có lẽ chúng ta phải trả ít hơn rất nhiều của NATO “, – ông Trump trong một cuộc phỏng vấn với CNN .

thời loạn mobile

Chủ đề của chi phí cao của liên minh đối với Hoa Kỳ Trump đã phát triển tại một cuộc họp với ban biên tập của The Washington Post Bạn . Đặt một câu hỏi về làm thế nào Hoa Kỳ có nên tham gia vào tất cả NATO, là một ví dụ, ông trích dẫn tình hình ở Ukraine. “Ukraine – Tin tức sự kiện Thời loạn mobile một quốc gia lo ngại rằng chúng tôi là ít hơn nhiều hơn so với các thành viên khác của NATO, nhưng chúng tôi kéo nó tất cả về bản thân mình – cho biết Trump. – Tại sao không phải là Đức chịu trách nhiệm cho Ukraine từ NATO? Tại sao hàng xóm của cô không làm gì? Tại sao chúng ta luôn luôn phải là những người được dẫn đến một cuộc chiến tranh thế giới thứ ba tiềm năng với Nga? “.

Chỉ trích của Donald Trump chống lại chính sách của Mỹ về NATO và Ukraine liên quan đến tính phổ biến của nó, ghi nhận trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo XEM phân tích chính trị Dmitry Drobnitsky-Americanist . Sự phổ biến của Bắc Đại Tây Dương Liên minh tại Hoa Kỳ đang rơi xuống, và mọi người không hiểu lý do tại sao bạn cần phải duy trì liên minh này, bỏ qua các vấn đề nội bộ và cuộc khủng hoảng kinh tế.

– Trump, tất nhiên, thể hiện ý tưởng của mình không, – nói một giảng viên cao cấp trong lịch sử và chính trị của châu Âu và Mỹ MGIMO Andrei Kryzhanovsky .

– Ông và các cố vấn của ông đã quen thuộc với game thoi loan các tài liệu khoa học chính trị Mỹ. Trở lại những năm 90 đã có một hướng trong nó, có thể được gọi là “chủ nghĩa hoài nghi Dương.” đại diện của mình cho rằng Mỹ có thực sự cần phải giảm chi tiêu của họ vào NATO, vì điều này dẫn đến một gánh nặng quá lớn cho ngân sách. Và cùng lúc đó không góp phần vào hình ảnh tích cực của Hoa Kỳ trong cộng đồng thế giới. Có ý kiến ​​cho rằng NATO đang dần được thay thế bởi một mạng lưới các diễn đàn khu vực phụ trách an ninh. The American Diễn đàn Bắc, Mỹ Latin, châu Âu và như vậy. Và trong mỗi diễn đàn là Hoa Kỳ để cấu trúc đó, mà sẽ ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định quan trọng. Tùy chọn này sẽ phù hợp với lợi ích của Mỹ trên toàn cầu, và cùng một lúc cộng đồng quốc tế sẽ không xem Hoa Kỳ như là một đất nước một mình để áp đặt ý muốn của họ trên tất cả mọi người.

Trump, tất nhiên, hát với giọng nói của người lạ. Các phiên bản Thời loạn mobile Nó chỉ có tính đến tâm trạng nào.

“SP”: – Đó là, người Mỹ đang mệt mỏi của NATO?

– Hầu hết người Mỹ vẫn luôn tôn trọng các ý tưởng rằng liên minh đáp ứng các lợi ích an ninh của đất nước, nhưng câu hỏi duy nhất là đến mức độ nào để đầu tư vào cơ cấu tốn kém này.

vấn đề phân phối trong chi tiêu quốc phòng giữa các đồng minh châu Âu của Mỹ và sắc nét ngay cả trong thời chiến tranh lạnh. Năm 1978, người Mỹ đã yêu cầu các nước Tây Âu để tăng chi tiêu quốc phòng trong khuôn khổ NATO lên đến 3% GDP. Nhưng ngay cả khi đối mặt với “mối đe dọa Liên Xô” người châu Âu đã không đồng ý. Mỹ thất bại trong việc chuyển một phần chi phí cho an ninh của các nước châu Âu với các nước tự.

Trump cũng cho thấy rằng người Mỹ không nên đưa về nghĩa vụ mà vượt quá phạm vi của Điều 5 của Hiệp ước Đại Tây Bắc, biểu thị rõ ràng các khu vực trách nhiệm của game thoi loan NATO. Đó là, trong thực tế, lãnh thổ của các nước thành viên của liên minh, cộng với lưu vực Bắc Đại Tây Dương.

Có điều khác mà đề nghị về khả năng thực hiện các hoạt động ở các nước khác để chống khủng bố, bảo vệ lợi ích của Mỹ và như vậy. Những bài viết này là một thiếu ngày càng tăng của sự hiểu biết về phần người Mỹ trung bình, mà kháng cáo Donald Trump. Vâng, tất nhiên, đóng vai trò của yếu tố con người: người Mỹ không hiểu tại sao các công dân của họ phải chết trong bất kỳ Iraq hay Afghanistan, mặc dù thực tế rằng không phải ai cũng có thể chỉ ra nơi mà các nước này trên bản đồ, đưa ra mức độ trung bình thấp của giáo dục ở Mỹ .

Mặc dù nó nên được hiểu rằng bằng cách Trump tất cả các báo cáo có thể là không có nhiều hơn một trò chơi trước bầu cử. Bởi vì nó là một điều để khai thác tình cảm nào, và người kia – để thực hiện lời hứa chiến dịch. Như một vấn đề của thực tế sẽ làm Trump lên nắm quyền – những câu hỏi lớn. Trong mọi trường hợp, hùng biện của ông không nhằm chống lại NATO, nhưng thực tế là sự thay đổi của chi tiêu quân sự trên các thành viên khác của liên minh.

“SP”: – Những tâm trạng, trong đó bạn nói, đang trở nên ngày càng phổ biến trong dân Phi-Mỹ? Nước phát triển mong muốn làm các vấn đề nội bộ của họ như trước đây ở Liên Xô?

– Tất nhiên, những người ủng hộ của vị trí này trở nên lớn hơn. Mặc dù hầu hết những tình cảm đó là đặc điểm của các thành viên của Đảng Dân chủ. Đảng này cho rằng nên tập trung vào các vấn đề trong nước. Bằng cách này, Barack Obama trong lĩnh vực này đóng vai trò như một người Dân chủ điển hình, nếu nó không được thực hiện các can thiệp quy mô lớn, ngoại trừ tham gia vào vụ đánh bom Libya vào năm 2011.

“SP”: – Nó chỉ ra rằng một Trump đảng Cộng hòa nói nhiều hơn trong tinh thần dân chủ?

– Có, biên giới giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa là có điều kiện. Đặc biệt là trong thời kỳ trước cuộc bầu cử. Vì nó là một thủ thuật gọi: khẩu hiệu nghe lén. Đảng Dân chủ cho mục đích bầu cử có thể hoạt động với các chức danh của đảng Cộng hòa. Và ngược lại. Nguyên tắc của nền chính trị Mỹ – tất cả các phương tiện đều tốt, nếu kết quả của sự tăng giá.

Trump trong các cuộc bầu cử hùng biện đề cập đến các vấn đề nội bộ, nhưng điều này, một lần nữa, có thể là trước bầu cử di chuyển. Bên cạnh đó, ngay cả khi ông lên nắm quyền, ông sẽ vẫn phải đối phó với các ngành công nghiệp tài chính hùng mạnh, mà sẽ đặt áp lực với ông. game thoi loan Và các chính sách của mình có thể hoàn toàn khác với những gì ông tuyên bố ngày hôm nay.Tuy nhiên, như đã xảy ra với nhiều tổng thống Mỹ.

“SP”: – Nếu chúng ta nói về tâm lý của xã hội Mỹ như một toàn thể, chúng ta có thể nói rằng nó đang dần thay đổi theo hướng giảm tham vọng đế quốc?

– Đây là một sự thay đổi ngay sau khi sự sụp đổ của Liên Xô và sự kết thúc của Chiến tranh Lạnh. Sau đó, tại Hoa Kỳ, Nga coi là “mối đe dọa còn lại” chỉ có chính sách Russophobic. các nhà phân tích hơn vừa phải tin rằng đất nước của chúng tôi đối với Hoa Kỳ không gây ra mối đe dọa. Không phải ngẫu nhiên các chính trị gia Mỹ Henry Kissinger cho biết trong 90 năm mà Nga hiện nay là tập trung vào các vấn đề nội bộ và không gây trở ngại cho lợi ích chính sách đối ngoại của Mỹ.

“SP”: – Mặt khác, đó là sau khi kết thúc chiến tranh lạnh, Hoa Kỳ bắt đầu biết xấu hổ can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác nhau, bắt đầu với Iraq và cuộc nội chiến ở Nam Tư. Như này được kết hợp với sự sụt giảm trong các tham vọng địa chính trị của người dân Mỹ?

– Mỹ bình thường mà không cần nhiều sự nhiệt tình cho cuộc phiêu lưu ngoại của đất nước.Nhưng các giới chức chính trị đã cố gắng bằng mọi cách để biện minh cho các hành động của Mỹ trên trường quốc tế. Và chỉ có vài mẫu quan trọng của khóa học này.

“SP”: – Trong những năm gần đây, công tác tuyên truyền của Mỹ Nga một lần nữa, tạo ra một hình ảnh của kẻ thù. Chúng ta có thể nói rằng nó đã đạt được một số thành công?

– Một số các cuộc thăm dò dư luận cho thấy có đến. Nhưng chúng ta phải hiểu rằng các cuộc thăm dò dữ liệu được sửa chữa trong các lợi ích của các lực lượng nhất định. Trong quan điểm của tôi, nói chung, người Mỹ vẫn còn thái độ tương đối trung tính sang game thoi loan Nga, và họ ít quan tâm ai đúng và ai sai trong cuộc xung đột ở Ukraine. Họ không được nghiêng để hỗ trợ các hoạt động quân sự chống lại lợi ích của Nga. Tăng ngân sách NATO bốn lần không gây ra bất kỳ sự hiểu biết chúng.

THEO CHỦ ĐỀ

Share this post

Post Comment