Được tổ chức bởi Dự án Canadiens cựu sinh viên Trung Quốc thien dia 3d

tình trạng mới nổi của trò chơi là một xu hướng mới   thien dia 3d  trong giới trẻ Trung Quốc từ một sự hiện diện vô danh trong cộng đồng hockey thế giới đã gây ấn tượng   thien dia 3d  Shutt và người đồng hương của mình.

“Chúng tôi đã thực sự ấn tượng với mức độ kỹ năng của một số các cầu thủ và sự nhiệt tình. Chúng ta có thể thấy ngay khi chúng tôi nhận được trên băng với những đứa trẻ họ đã huấn luyện tốt. Điều này rất đáng ngạc nhiên đối với chúng tôi,” Shutt nói, là một thành viên chủ chốt của Canadiens mà chỉ mất tám trò chơi trong 80 trận 1976-1977 mùa giải.

thien dia 3d

và Tập đoàn CTC, bốn ngôi sao đã nghỉ hưu, người đã giành tổng cộng 10 Stanley Cup giữa những năm 1970 và 2010s, chủ trì hai phòng khám cho người chơi dưới 6 và 10 ở miền đông Champion Rink của Bắc Kinh vào thứ hai và thứ ba.

Tải game thiên địa 3d về máy

chuyến đi của họ cũng đưa thêm hai khóa đào tạo cho trẻ em dưới 8 và 10 tại một sân Bắc Kinh Bắc vào ngày thứ Năm và thứ Sáu cũng như thăm các trường học địa phương, giải đấu Pond Hockey và Đại sứ quán Canada cho các sự kiện quảng cáo.

Tại Champion Rink, các Canadiens giám sát mỗi 24 cầu thủ đàn em trau dồi trượt băng của họ, đi qua và kỹ năng bắn súng trong buổi 130 phút, và chắc chắn rằng họ đã học được bài học quan trọng nhất trong hockey – để vui chơi.

thien dia 3d

“Những gì chúng tôi đang cố gắng làm bây giờ với trẻ, trẻ em, chúng tôi muốn chắc chắn rằng họ có niềm vui. Nếu những người chơi phát triển trên đá và họ có vui vẻ không lo lắng về mức độ tài năng (trong tương lai),” Shutt nói , một thành viên chủ chốt của nhóm Canadiens rằng thắng năm Stanley Cup 1973-1979.

Gingras, một thành viên của nhóm Stanley Cup giành chiến thắng trong mùa giải 1985-1986, vang vọng hương cao cấp của mình, nói rằng tham gia trẻ với niềm vui chơi trên băng là rất quan trọng ngay từ đầu. Cài đặt thiên địa 3d ở máy điện thoại

Share this post

Post Comment