Francisco và lòng biết ơn của mình cho teen teen online

Ông đã đi thăm một bệnh viện nhi http://teenteenonline.com/ và cảm ơn những người không chỉ cung cấp các loại thuốc, nhưng giúp chữa lành tình cảm.

Đức Thánh Cha đã đi cùng với người phụ nữ đầu tiên của Mexico, Angelica Rivera, trong chuyến thăm của ông tới các cơ sở bệnh viện Federico Gomez và trong lời chào đến các bệnh nhân trẻ tuổi, nhiều người trong số họ bị ung thư.

“Tôi cảm ơn tất cả những người không chỉ với thuốc nhưng với sự giúp đỡ ‘cariñoterapia’ thời gian này để được sống với niềm vui lớn lao,” Francisco nói.

teenteen online dien thoai

“Tôi cảm ơn Chúa mà mang Chơi game teen teen ở máy điện thoại apk lại cho tôi cơ hội để có thể đến thăm, để đáp ứng với bạn và gia đình của bạn tại bệnh viện này. Đang có thể chia sẻ một chút về cuộc sống của họ, của tất cả những người làm việc như bác sĩ, y tá, nhân viên và tình nguyện viên phục vụ họ. Cảm ơn bạn, “ông nói.

Nhưng Francisco không chỉ nói về “cariñoterapia” nhưng áp dụng nó. Ông đã dành khoảng một giờ chào 00:59 đến 38 trẻ em bị bệnh trong bệnh viện. Trẻ em ôm anh, không muốn để cho đi và Francisco đã có một từ và một cái vuốt ve cho mỗi người.

Đức Giáo Hoàng lúc thậm chí Game teen teen chơi ở điện thoại iphone chịu trách nhiệm cung cấp các giọt vắc-xin bại liệt là một trong những đứa trẻ, và một cô gái, bị bệnh ung thư, anh hát và di chuyển với kinh Kính Mừng.

Ông cũng nhấn chuông mà chuông mỗi khi một đứa trẻ được chữa khỏi và ra viện.

Như vậy, Francisco đã kết thúc các sự kiện kế hoạch cho ngày hôm qua và đã nghỉ hưu để nghỉ ngơi, vì hôm nay được lên kế hoạch đến thăm Chiapas.

Share this post

Post Comment