hiệu suất Ólafsson là xuất sắc như cảnh quan game ban long

hiệu suất Ólafsson là xuất sắc như cảnh quan. Lúc đầu, Andri không có nhiều tội game ban long  phạm phải lo lắng, mặc dù ông có mối quan tâm của mình: vợ ông, người đã rời bỏ anh, là về để thăm thị trấn với người đàn ông mới   game ban long của cô (và anh ấy vẫn đeo nhẫn cưới của mình). con gái của ông là dễ bị bắt nạt, và cha-trong-pháp luật của ông vẫn tưởng nhớ cái chết của con gái khác của ông trong một vụ cháy. Sau đó, khi Andri xét các xác chết không đầu được tìm thấy trong các vịnh hẹp, ông nghiêng để nghiên cứu các vết dao minutely trước khi ngửi chúng. Anh ấy đã ở đây trước.

Stoic ... Ólafsson

Phát biểu từ Budapest, nơi anh ta quay NBC loạt mới Emerald City, Chơi game bàn long miễn phí hoàn toàn trên di động Ólafsson giải thích cách ông đã phát triển các nhân vật: “Andri là ở một nơi xa lạ trong cuộc sống của mình”, ông nói. “Anh ấy rõ ràng là quá khả năng như một cảnh sát cho thị trấn nhỏ này và ông dường như ra khỏi chỗ. Nhưng khi vụ giết người xảy ra, bạn sẽ thấy anh ta đang bật bởi nó. Một cái gì đó dường như được đánh thức bên trong của anh ta. ”

Hiếm khi có một vai chính trong một chương trình truyền hình nói rất ít. Các thám tử yên tĩnh với một quá khứ không rõ là một ngụ ý như cũ như Hollywood, nhưng qua Andri là chuyên nghiệp nhỏ giọt ăn cho khán giả. “Tôi không biết liệu đó là một điều Bắc Âu, nhưng những người trong Iceland đang rất bị khóa lên, rất yên tĩnh,” Ólafsson nói. “Họ hầu như không bao giờ thể hiện cảm xúc.” Ông thừa nhận rằng cha ông là nguồn cảm hứng của mình cho Andri. “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy anh khóc, và anh hiếm khi mang lại cho bất cứ điều gì đi – nhưng anh ta có thể sử dụng sự im lặng rất hiệu quả”, ông nói. “Tôi đã không nói với anh ta chưa; Tôi sẽ nói với anh ta một lần chương trình đã kết thúc ở Iceland. Tôi chắc rằng ông sẽ được tự hào. ”

Ólafur Darri Ólafsson

Ólafsson đã được sinh ra ở nước Mỹ Connecticut nhưng chuyển tới Iceland Cài đặt game bàn long về máy ở tuổi bốn. tài năng của ông đã đưa ông vượt xa quê hương. Giọng nói của ông có thể được nghe thấy trong thích ứng sắp tới Steven Spielberg của Roald Dahl BFG, và ông có vai trò cùng với Ben Stiller trong Zoolander 2 và The Secret Life of Walter Mitty (trong đó anh ấy hát). Trong bộ phim đầu tiên của Thám Đúng HBO, anh đáng nhớ nói với Matthew McConaughey: “Có một bóng đổ lên bạn, con trai.”

Share this post

Post Comment