Họ ném bom một bệnh viện của bác sĩ không teen teen online

MSF lên án các cuộc tấn công http://teenteenonline.com/ và khẳng định tám mất tích.

Các bác sĩ không biên giới (MSF) hôm nay lên án vụ đánh bom của một bệnh viện cung cấp hỗ trợ trong các tỉnh phía bắc của Syria Idleb, nơi ông khẳng định rằng có tám công nhân mất tích và đã để lại hàng ngàn người không có bảo hiểm y tế tại một khu vực chiến tranh .

“Chúng tôi lên án cuộc tấn công mới này đối với một cơ cấu y tế, mà cũng dường như đã được cố tình nhắm mục tiêu cùng một” tố cáo trong một tuyên bố đầu MSF của sứ mệnh tại Syria, Massimiliano Rebaudengo.

teenteen online android

Các cơ sở vệ sinh đã bị Chơi teen teen ở máy android  phá hủy bởi ít nhất hai vụ tấn công, với một khoảng thời gian của một vài phút, mà bị trúng bốn quả tên lửa, nói nốt.

Rebaudengo nhấn mạnh rằng “sự tàn phá của bệnh viện tư nhân này ám dịch vụ y tế cho 40.000 người dân sống trong một khu vực có xung đột.”

Ở trung tâm, trong đó có 30 giường, hai phòng mổ, một phòng khám ngoại trú và khoa cấp cứu, họ đã làm việc 54 người, thêm vào văn bản.

MSF cho biết nó hỗ trợ bệnh viện này kể từ Tháng Chín năm 2015 bằng cách cung cấp thiết bị y tế và Trả các chi phí hoạt động.

Trước đó, Đài quan sát Syria Chơi game teen teen ở máy điện thoại apk cho Nhân quyền báo cáo về cái chết của chín người cho một vụ đánh bom máy bay Nga bị cáo buộc chống lại trung tâm, nằm ở ngoại ô thành phố Maarat al Nuaman trong Idleb.

Nguồn tin này lưu ý rằng cũng có hàng chục người bị thương và mất tích.

Không phải là lần đầu tiên một cơ sở y tế tiếp nhận hỗ trợ từ MSF bị tấn công ở Syria.

Ngày 05 tháng hai, ba người thiệt mạng và sáu người khác, trong đó có một y tá, đã bị thương bởi một vụ đánh bom Tafas bệnh viện ở miền nam Syria và giúp đỡ của các tổ chức NGO.

Share this post

Post Comment