Israel nói rằng họ chặn các máy bay Nga chụp chiến cơ huyền thoại

Israel nói rằng họ chặn các máy bay Nga chụp chiến cơ huyền thoại

Bộ trưởng Quốc phòng Israel cho biết máy bay chiến cơ huyền thoại của Nga gần đây đã đi lạc vào Israel từ Syria nhưng không được bắn xuống nhờ các hệ chiến cơ huyền thoại thống thông tin liên lạc

Moshe Ya'alon

Một máy bay phản lực của Nga gần đây đã tiến vào không phận Israel nhưng không bắn xuống nhờ một hệ thống giao tiếp cởi mở giữa hai nước, Bộ trưởng Quốc phòng Israel cho biết, khi những căng thẳng tiếp tục bùng phát giữa Ankara và Moscow sau khi quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn hạ một máy bay chiến đấu của Nga.

Israel Bộ trưởng quốc phòng ‘s, Moshe Ya’alon, Tải game chiến cơ huyền thoại một mùa giải đầy hứa hẹn cho biết chiếc máy bay đã nhập về một dặm (1,5km) vào không phận Israel do nhầm lẫn và lập tức quay trở lại Syria khi người Nga đã thông báo. Trong vòng hai tháng, Nga đã tiến hành các cuộc không kích trong hỗ trợ của Tổng thống Syria, Bashar al-Assad.

Ya’alon nói với đài phát thanh Israel rằng sau khi Nga công bố chiến dịch không quân ở Syria, Thủ tướng Israel, Binyamin Netanyahu, cùng với chỉ huy quân sự của ông về nhân viên và các quan chức khác, gặp với tổng thống Nga, Vladimir Putin, và sau đó mở ra một kênh cho phối hợp với Nga “để ngăn chặn sự hiểu lầm”.

Ông cho biết đã có một sự cố đến nay của một chiếc máy bay của Nga vào không phận Israel và nó đã được “lập tức sửa chữa trong các kênh truyền thông”. Ông không cho biết khi nào nó xảy ra.

Ya’alon cho biết: “máy bay Nga không có ý định tấn công chúng tôi và do đó không cần thiết phải tự động, thậm chí nếu có một số loại sai lầm, bắn chúng xuống.”

Putin đã kêu gọi trừng phạt kinh tế chống lại Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó có một lệnh cấm trên một số hàng hóa và mở rộng các hợp đồng lao động đối với người Thổ Nhĩ Tải game chiến cơ huyền thoại mới hứa hẹn những kỷ lục của MSN Kỳ làm việc tại Nga từ ngày 01 tháng 1 năm 2016. Ông cũng kêu gọi chấm dứt các chuyến bay điều lệ từ Nga đến Thổ Nhĩ Kỳ để đối với công ty du lịch Nga ngừng bán các gói kỳ nghỉ mà sẽ bao gồm một kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ, và chấm dứt du lịch miễn thị thực giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, và kiểm soát chặt chẽ của các hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ ở Nga. Các nghị định đã được ban hành “để bảo vệ công dân Nga khỏi những tội ác”, một tuyên bố của điện Kremlin cho biết.

Share this post

Post Comment