Sửa chữa nhà Hoàng Giang đã tụ tập đông đủ trong phòng

Sửa chữa nhà Hoàng Giang đã tụ tập đông đủ trong phòng

 

Hai người cứ ôm nhau như vậy. Trong tĩnh mịch có vị ngọt ngào game danh bai dai dẳng, cũng có chút thảng thốt thoáng qua, cơ hồ có điều gì đã thay đổi từ lúc đó. Sự tĩnh lặng thần tiên của đêm hè, từ mái lầu bát giác những dây tường vi nở đầy hoa trắng buông lơi, vươn ra, tầng tầng lớp lớp như biển hoa trắng muốt.

“Nhị thiếu gia.”

Bóng Tạ Bình xuất hiện trên con đường nhỏ dẫn đến lầu bát giác.

“Lão thái gia chuẩn bị phát biểu.”

Khách CH PLay đã tụ tập đông đủ trong phòng

Trở về phòng tiệc, tất cả tân khách đã tụ tập đông đủ trong phòng, Tạ Hoa Lăng, Việt Xán và Sâm Minh Mỹ đã đứng trên sân khấu nhỏ phía sau bigkool chiếc bục cao để micro. Diệp Anh đưa Việt Tuyên đến, Tạ Hoa Lăng đứng nhích sang bên, để Việt Tuyên ở giữa bà và Việt Xán.

Dưới ánh sáng lóng lánh của chùm đèn.

Tạ Hạc Phố sắc diện hồng hào đi đến trước micro.

Khách CH PLay đã tụ tập đông đủ trong phòng

Diệp Anh lùi xuống vị trí của tân khách phía dưới. Trong khi Tạ Hạc Phố phát biểu, ánh mắt cô chầm chậm lướt qua những người có mặt, không thấy bóng Thái Na. Hình như có người đang chờ đợi ánh mắt cô, khi mắt cô lướt tới, một người đàn ông trẻ đứng bên mé phải phòng tiệc, dung mạo cực kỳ khôi ngô, nổi bật trong đám quan khách, anh ta mỉm cười hướng về cô nâng ly rượu trong tay.

Cô thoáng ionline ngây người, cũng gật đầu đáp lễ.

Nhưng cô biết chắc mình chưa từng gặp người này.
Cuối bài phát biểu, Tạ Hạc Phố vuốt râu cười mãn nguyện, nói với tân khách: “Tôi đã già rồi, ước nguyện lớn nhất là nhìn thấy thế hệ cháu con thành gia lập nghiệp, sớm có chắt bế, cho nên…”.

nguồn: http://dichvusuanhavn.net/

Share this post

Post Comment