Khám phá chợ đêm và câu cá lặn biển Phú Quốc.

Khám phá chợ đêm và câu cá lặn biển Phú Quốc.

Phú Quốc là quần đảo phía bắc Vịnh Thái Lan là điểm nghỉ dưỡng, tham quan du lịch và khám phá sinh thái tuyệt vời với khu chợ đêm ven biển và cùng tham gia câu cá, ngắm san hô.

Buổi tối ở Phú Quốc luôn nhộn nhịp và đầy màu sắc với chợ đêm ven biển. Chợ đêm Ding Cậu là khu chợ đêm lớn nhất ở vùng đảo Phú Quốc thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi ngày với hàng trăm gian hàng. Và ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng khám phá xem những người dân ở đảo Phú Quốc sẽ có một buổi tối như thế nào nhé.

Chợ nằm sát ở bờ biển cũng là nơi trung tâm của thị trấn Sơn Đông. Ở đây có nhiều gian hàng bày bán chien than dota vtc được làm từ những sinh vật biển như vỏ sò, ốc và đặc biệt là ngọc trai với những kiểu mẫu đa dạng và thời trang. Du khách đảm bảo sẽ cảm giác sự thoáng mát, sạch sẽ và sự hiếu khách của những người dân nơi đây. Đến với Phú Quốc sẽ rất là thiếu sót nếu không thưởng thức những món hải sản tươi ngon nơi đây ngay tại chính khu chợ đêm này.

Là quần đảo phía bắc vịnh Thái Lan du khách sẽ có một trải nghiệm rất thú vị đó là tham gia câu cá trên biển và ngắm những rặng san hô.

Với dụng cụ câu cá rất đơn giản chỉ là một trục tròn vơi dây và lưỡi câu quấn xunh quanh, du khách chỉ cần mắc mực tươi vào đây là có thể câu những con cá tươi ngon trong lòng đại dương.

Khám phá câu cá lặn và ngắm san hô tại Phú Quốc.
Khám phá câu cá lặn và ngắm san hô tại Phú Quốc.

Không chỉ vậy những rặng san hô ở Phú Quốc Rất đẹp và đặc biệt. Được đi trải nghiệm những cảm giác mới thư giãn dưới lòng biển Phú Quốc, du khách chắc hẳn không khỏi choáng ngợp dưới lòng đại dương. Mọi thứ hiện lên như câu chuyện cổ tích tưởng tượng với nhiều dải san hô kỳ lạ, những chú cá uốn lượn vô cùng đẹp mắt. Mọi thứ như trở lên kỳ diệu hơn dưới làn nước xanh mát. Được tận mắt ngắm nhìn thiên nhiên Phú Quốc, đàn cá và rặng san hô ở đây mang lại cảm giác thật đặc biệt. Không chỉ vậy, thiên nhiên Phú quốc còn rất nhiều điều tươi đẹp mà chúng ta chưa khám phá hết.

Share this post

Post Comment