Là nhẹ hơn, và cũng có một dây kéo để có được vào đây trẻ bị viêm họng

Nó cũng có một lớp niêm mạc bên trong của quilt để bảo vệ em bé, khi nhiệt độ thấp. Nói chung, nhiệt độ 24 độ C có thể duy trì bên trong túi ngủ. Trong năm trước đó, em bé đã được đưa ra nặng chăn để trang trải cho bản thân, đặc biệt là trong mùa đông. Các chăn nặng thường ngạt trẻ sơ sinh, và một số đã dẫn đến sự xuất hiện của SIDS (Sudden Infant Death Syndrome).

Chăn mới hơn, ở dạng túi ngủ trẻ mới biết đi, là nhẹ hơn, và cũng có một dây kéo để có được vào đây.

Chăn mặc ánh sáng bởi các công ty có uy tín đã được đề nghị bởi Viện Hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ. Các chăn đến được trang bị với vai snaps, mà làm cho nó dễ dàng hơn cho các trẻ em để phù hợp với những. Này cũng giữ các em bé an toàn, đặc biệt là khi họ có thể có cảm giác bồn chồn trong đêm. Có không gian rộng rãi bên trong chăn đá xung quanh, và trẻ em cũng có thể được bảo vệ khỏi bị thương. Sleepsack em bé là cocoon hình, giúp trẻ ngủ một trẻ bị viêm phổi cách dễ trẻ bị viêm phổi dàng. Ấm cúng hơn trẻ cảm thấy, nó là dễ dàng hơn cho anh ta để ngủ. Biết rằng con của họ đang ngủ một cách hòa bình, cha mẹ có thể cũng nhận được một giấc ngủ âm thanh. Trong trường hợp bình thường, các bà mẹ có thể phải thức dậy nhiều lần khi các em bé ném ra khỏi chăn của họ. Những bao tải có trẻ bị viêm họng sẵn trong các kích trẻ bị viêm họng thước và hình dạng khác nhau. Để làm cho những đứa trẻ cảm thấy vui mừng, màu sắc tươi sáng khác nhau có thể cũng được lựa chọn, chẳng hạn. Người ta có thể xem xét các túi để là hoàn hảo baby shower Quà tặng cho 0-2 tuổi.

Một trong những sleepsacks trẻ sơ sinh cũng đi kèm với một zipper sáng. Như tên cho trẻ bị viêm tai giữa thấy, điều này có thể dễ dàng thấy trẻ bị viêm tai giữa trong bóng tối.

Với các loại dây kéo, dễ dàng để mở và đóng cửa lại, mà không cần chuyển đổi trên chính ánh sáng. Ánh sáng nhẹ nhàng, mềm mại làm cho chắc chắn rằng nó không đặt ra như là một phân tâm, thậm chí cho trẻ sơ sinh. Các bao tải có thể dễ dàng được rửa trong nước lạnh bên trong ra ngoài, trong máy giặt.

Share this post

Post Comment