Làm thế nào để đóng gói sách của bạn để vận chuyển

Làm thế nào để đóng gói sách của bạn để vận chuyển

Cuốn sách là một số tài sản quý giá nhất mà chúng tôi có thể có. Bên cạnh việc có được đưa ra bởi những người thân yêu với chúng tôi, sách còn là một báu vật tất cả của riêng họ. Họ là những sản phẩm của một người ý tưởng và trí tưởng tượng. Những gì họ đã viết là nhắc nhở vĩnh cửu của làm thế nào những ý nghĩ này chảy từ tâm trí của họ vào những suy nghĩ của độc giả của họ.

Xem thêm : http://baobitamthanh.com/bao-bi-giay-carton-quy-trinh-san-xuat-cong-ty-san-xuat-thung-carton/

Thật vậy, một cuốn sách là quý cách xa hơn mẫu vật lý công ty bao bì giấy ở hà nội. Tuy nhiên, khi bạn tàu sách, hình thức rất là những gì chúng tôi muốn bảo tồn vì nó là cách duy nhất chúng tôi có thể làm cho ý nghĩa của những gì đã được viết bởi tác giả.

Khi đóng gói sách quý giá của bạn, một trong những điều bạn không bao giờ nên quên là để làm sạch chúng. Đóng gói sách khi họ đang tắm trong bụi không bao giờ là một ý tưởng tốt. Nếu bạn đang đối phó với một vết xấu trên một glossy cover, bạn có thể sử dụng nhẹ hơn chất lỏng và bông để smudge khỏi các vết bẩn. Những cuốn sách giảm bụi bằng cách sử dụng một feather duster hoặc miếng vải khô, nhưng không bao giờ lau bằng vải ẩm ướt.

Sau khi bạn đã làm sạch những cuốn sách của bụi và bẩn, túi đựng gạo bạn đã sẵn sàng để đóng gói. Những gì bạn cần phải nhớ khi đóng gói chúng là để tránh bị ẩm ướt. Điều này là rất cơ bản. Khi bạn đóng gói sách ẩm ướt, nó sẽ làm mềm các trang và thậm chí làm cho họ tan rã. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đóng gói chúng sau khi họ đã hoàn toàn khô. Để giữ cho độ ẩm từ phát triển trong quá trình vận chuyển, đặt chúng trong tay áo nhựa hoặc đặt chúng trong một túi nhựa và con dấu nó tất cả xung quanh với băng bao bì.


Một khi bạn đã đóng gói những cuốn sách, bạn có thể đặt chúng trong một thùng chứa nơi bạn sẽ đặt tên và địa chỉ của người mà bạn đang gửi chúng đến. Nó là một ý tưởng tốt để bao gồm các tác phẩm của bạn với băng rõ ràng để ngăn chặn mực lây lan. Nó sẽ là quá nhiều rắc rối nếu bạn chuyển phát nhanh có liên lạc với bạn và bạn đã phải viết ra thông tin này trên tất cả một lần nữa. Nó là rất quan trọng rằng thông tin này là rõ ràng bởi vì nó là, sau khi tất cả, ý nghĩa bao bì sản phẩm nơi mà sách đóng gói của bạn có nghĩa vụ phải đi.

Việc tìm kiếm một đáng tin cậy courier sẽ, tất nhiên, là quan trọng bởi vì nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa nhận được những cuốn sách cho người nhận về thời gian và trì hoãn toàn bộ quá trình. Một số couriers thậm chí sẽ mất sách của bạn trên đường đi. Bạn không muốn để đối phó với những người này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giao phó trọn gói của bạn để chủ hàng bạn có thể tin tưởng.

Share this post

Post Comment