Làm thêm sàn và nới ban công

Công ty chúng tôi chuyên mở dộng thêm sàng nhà và đua  thêm ban công sửa chữa nhà chuyên nghiệp nhà biệt thự cao tầng, những căn nhà ống đang được diễn ra hàng ngày cấy thêm sắt và dầm nhà điều này nó khiến các bạn sảy sửa chữa nhà chuyên nghiệp  ra rất nhiều nguy hiểm, những người làm sàn mới sàn cũ một cách thiếu tính khoa học. khi các bạn cải tạo lại nó thì có thể những ngôi nhà tốt nó sẽ chịu được được nâu dài từ 3-5 năm nhưng khi có một trấn động nào đó mà nó tác động lên ngôi nhà của bạn nó sẽ gây ra nứt ngôi nhà, và nó có thể mang đến cho các bạn nhiều mối nguy hiểm dình dập.

làm thêm sàn và nối ban công

Đối với những ngôi nhà có khu cột sẵn thì chúng ta có thể đục được những xay sua nha ha noi  khung cột nhà thì chúng ta có thể đục theo chiều dọc của nó và cấy sắt vào, nhưng khi các bạn đục để lộ bê tông mặt sắt ở trên, nhưng các xay sua nha ha noi  bạn phải đục thật sâu vào tận bền trong khoảng hơn 1m để hàn nối sắt vào mới nhau ( thép dầm ). với những sợi thẹp thì chỉ cần nối thêm nữa là đủ.

làm thêm sàn và nới ban công

Khi các bạn đã nối được những thanh sắt to ở trên dầm, 2 thanh thép dưới sơn nhà đẹp  ( thông thường dùng thép d18 ) Các bạn dùng máy khoang mũi to khoan vào trong bê tông khoan vào trong đó khoảng 200mm để đổ keo bê tông sơn nhà đẹp  vào trong đó ( keo đặc chủng ) và theo đó các bạn có thể đúc thêm 2 thanh sắt d18 vào trong đó ( 2 2 thanh sắt đó bằng với những thanh đua của ban công mới).

 

Share this post

Post Comment