Lối sống của đồng loại là truyện tranh và xa lánh thien dia 3D

Hernán Vanoli là một nhà xã http://thiendia3d.org/ hội học, nhà văn, nhà báo và biên tập. Nhãn sáng lập Tamarisk, biên tập viên hiện tại của các nhà xuất bản nhỏ Momofuku và biên tập viên của tạp chí khủng hoảng , Vanoli vừa công bố của Random House vĩ đại Đục thủy tinh thể : một cuốn tiểu thuyết tại các cạnh của khoa học viễn tưởng mà nhân vật chính là một nhóm nghiên cứu sinh Conicet bảng trên một chuyến đi đến một hội nghị khoa học xã hội trong Misiones.

thien dia 3d

Trong cuốn tiểu thuyết có bồ câu Tải thiên địa 3d về máy sam sung với đôi cánh bay và mõm mèo, công ty thực phẩm lớn mà sản xuất cần sa hợp pháp, Bờ Biển Ngà voi hormone cà phê, mưu đồ chính trị và lãng mạn và một cái nhìn hoàn toàn vào khả năng của các mối quan hệ của con người trong tình trạng hiện tại của chúng tôi phát triển công nghệ, gần như tất cả thực hiện, ghi nhận, được sản xuất trong một mạng lưới tuyệt đối, Google Iris, hội tụ tất cả các tương tác kỹ thuật số.

Google Iris Làm thế nào nó hoạt động? sự khác biệt về công nghệ chúng tôi có trong tay là gì?
-Google Iris là cả một hệ thống hiển thị dữ liệu và một chiếc xe của truyền neo trong các cơ quan. Tất cả mọi thứ là có, nó là độc quyền mà hành vi thông đồng với các quốc gia đói và hệ thống tài chính. nhà của bạn là cơ thể con người, do đó, các giao diện, một màn hình ba chiều nhỏ, đến trực tiếp từ bàn tay của người dân, các thông điệp là móng tay màu, và như vậy trên .

đối với những gì chúng tôi có Game thiên địa 3d chơi ở máy điện thoại iphone trong tay với, tôi nghĩ rằng nó là hỗn loạn hơn và ít tập trung. cung cấp dịch vụ Internet có các tình huống khác nhau và các thiết bị khác nhau có các mạng xã hội khác nhau có hộp mail, trình duyệt khác nhau, một ngôn ngữ thượng cổ như HTML, các cơ quan gián điệp mà sử dụng các thuật toán … Tôi đã suy nghĩ về sự hội tụ nổi tiếng.

Share this post

Post Comment