Luis Ventura lý luận đê hèn của mình chien co huyen thoai

Các panellist được hỏi nếu các http://chiencohuyenthoai.org/ vũ công ăn mặc “khiêu khích” khi bị tấn công bởi một người đàn ông. Mặc dù đã xin lỗi, trong lập luận của mình, ông sẽ không lùi bước.

Luis Ventura không rời khỏi mắt của các cơn bão, mà trong trường hợp này tạo ra những câu nói của mình. Có phải đó là không khí của tham luận tham khảo ý kiến ông giám đốc an ninh Endemol: “Làm thế nào đã mặc Cinthia Fernandez ? các hình ảnh mà bạn đã có được những gì? Có lẽ đó là một điều khiêu khích hoặc một cái gì đó … “.

chien co huyen thoai

Trong những trường hợp Tải game chiến cơ huyền thoại miễn phí đầu tiên, Ventura nói với Infama và xin lỗi: “Tôi muốn xin lỗi cô ấy, tôi gọi là bốn lần hiện nay, tôi trả lời và dành một ít thời gian nói chuyện. Tôi muốn đăng lời xin lỗi này “Sau đó, trong cùng một chương trình, đưa vào thế phòng thủ.”. Có rất nhiều người quan tâm đến việc làm mất ổn định những gì một sự nghiệp người Và trong trường hợp đó, tôi có nghĩa là kẻ bạo hành không trung thực là không phải tôi . nó là một chủ đề tôi chỉ đơn giản là đã làm vai diễn của tôi là một nhà báo …. tôi nói tôi không đề cập đến cũng không phát biểu tôi hỏi trong một chương trình của các nhà báo, thường là do các định dạng mà bạn không thể hoàn thành việc phát triển các ý tưởng tốt, tôi muốn xin lỗi Cinthia, đó là người duy nhất tôi muốn xin lỗi ,”ông nói.

Nhưng vào sáng thứ Sáu, Tải game chiến cơ huyền thoại mới nhất ông đã phát biểu tại Mỹ sáng và cố gắng để biện minh cho lập luận can thiệp của ông đã không thuyết phục được các đồng nghiệp của mình một lần nữa.

“Những gì tôi nói là cách Cinthia bắt cái nhìn đó, nếu người đó đã đi tìm cho cô ấy hay anh bị thu hút vào cái gì hiếm gặp (sic), không phải là một phụ nữ bình thường, nhưng bằng những bộ quần áo, màu sắc, vải hoặc hiển thị quần áo của họ, “ông nhấn mạnh.

Share this post

Post Comment