Man Utd tin: Louis van Gaal giành chiến hữu trước mùa giải.

Man Utd tin: Louis van Gaal giành chiến hữu trước mùa giải.

Các nhà tổ chức tour du lịch mùa hè của Manchester United với San Jose Earthquakes được thiết lập để hoàn trả hơn 60.000 người ủng hộ sau khi Louis van Gaal đã giành chiến hữu trước mùa giải giữa những lo lắng trong thời gian hành trình đến các cuộc đụng độ ở California.

United phải đối mặt với những trang phục MLS trong trận đấu thứ hai của bốn trò chơi du lịch của câu lạc bộ của Hoa Kỳ.

Nhưng với những cuộc gặp gỡtrong 3 tuần tới, yêu cầu của Kỳ để di chuyển các trò chơi từ 62.000 suất Kabam Dòng tại Đại học California ở Berkeley cho 18.000 suất. Trận động đất Avaya tại San Jose đã cắt giảm vào thời gian đi du lịch phải chịu đựng bởi Van Gaal và đội hình của mình.

Do căn cứ ở San Jose, bốn mươi dặm về phía nam của San Francisco, trong một tuần sẽ thấy họ cùng nhà vô địch châu Âu Barcelona tại sân vận động của Levi, kế hoạch ban đầu để chơi San Jose ở Berkeley hiện nay đã được loại bỏ.

Ban tổ chức trận đấu của United với San Jose Earthquakes được hoàn trả 60.000 người ủng hộ do lo ngại Van Gaal đi du lịchquá nhiều.
Ban tổ chức trận đấu của United với San Jose Earthquakes hoàn trả 60.000 người ủng hộ do lo ngại Van Gaal đi du lịchquá nhiều.

United sẽ phải đối mặt với một chuyến đi vòng 90 dặm, với cuộc hành trình bên ngoài lấy chừng hai tiếng đồng hồ, để chơi các trò chơi trong Berkeley.

Van Gaal chỉ trích khoảng cách đi lại của đội hình mình khi đang lưu diễn mùa hè năm ngoái, vị HLV của UnitedHLV của United đã nhấn mạnh về cuộc đụng độ San Jose được chuyển về sân vận động của đội bóng MLS.

Việc di chuyển sẽ thấy hơn 44.000 người hâm mộ đã mua vé cho Kabam và bỏ lỡ các trò chơi, nhưng trong một tuyên bố do Cal Điền kinh, các nhà điều hành của các địa điểm trường đại học, những người ủng hộ những người đã trả tiền vé sẽ được hoàn trả.

Thân thiện với Real Madrid ở Chicago năm ngoái của United bị theo dõi bởi đám đông khổng lồ

Các báo cáo cho biết, “đại diện của chúng tôi đã được thông báo bởi đối tác quảng cáo của chúng tôi, rằng Manchester United vs San Jose Earthquakes trận đấu dự kiến ​​21 tháng 7 tại sân vận động Memorial California, đã được chuyển tới Sân vận động Avaya tại San Jose

“Chúng tôi đã được thông báo rằng sự thay đổi địa điểm đã được thực hiện nhằm đáp ứng tốt hơn du lịch của Manchester United và yêu cầu hậu cần.

• Làm thế nào Manchester United có thể xếp hàng mùa tới

“Những người mua vé sẽ được cấp một khoản hoàn lại đầy đủ và nên mong đợi hoàn trả của họ trong vòng 5-7 ngày.

“Ngoài ra, chúng tôi đã được thông báo bởi các promoter rằng những người mua vé cho các trận đấu ở Berkeley sẽ có đủ điều kiện cho một cơ hội trước khi bán đặc biệt để mua chỗ ngồi trước khi vé được bán cho công chúng”.

Louis van Gaal đã đặt ra kế hoạch trước mùa giải Man Utd

Van Gaal, người trở về bàn của mình tại Trung tâm Đào tạo của United Aon vào thứ năm, cũng đã tuyên bố chiến thắng trong nỗ lực của mình để giảm bớt nhu cầu thương mại về cầu thủ của mình trên tour.

Kỳ thực hơn 100 thành viên của đội ngũ nhân viên trong tour diễn mùa hè năm ngoái, hết hạn vào ngày 31 tháng 7, nhóm nghiên cứu thương mại được chỉ định cho các đồ thể thao khổng lồ sẽ được bỏ lại phía sau trong Manchester để chuẩn bị cho sự ra mắt của Adidas kit £ 750m đối phó trên 01 tháng tám.

Kết quả là, Van Gaal và các cầu thủ của mình sẽ được dự kiến ​​sẽ thực hiện đầy đủ nghĩa vụ ít thương mại tại Trung Quốc.

Share this post

Post Comment