Mở cuộc gọi cho 19 Thơ Thanh niên Quốc gia tai iwin

Cuộc thi này dành cho những người trẻ dưới 21 tuổi, có tác phẩm là tai iwin  những văn bản chưa được công bố mà chưa được trao tặng trong tai iwin các cuộc thi trước

Caracas, ngày 19 tháng 2, 2016.- Bộ Văn hóa, thông qua Tải iWin IOS Quỹ Quốc gia về Văn học Nhà Andres Bello, thực hiện một cuộc gọi cho 19 quốc gia trẻ thơ Contest Lydda Franco Farias năm 2016, một giải thưởng nhằm thúc đẩy đánh giá cao về nghệ thuật trữ tình trong sinh viên của Venezuela trong các cơ sở giáo dục công lập và tư nhân.

Cuộc thi này dành cho những người trẻ dưới 21 tuổi, có tác phẩm là những văn bản chưa được công bố mà không được trao trong các cuộc thi trước đó.

Học sinh muốn tham gia phải gửi tác phẩm của mình đến concursosfundacioncasabello@gmail.com email ở định dạng PDF với độ dài tối thiểu 10 trang và tối đa là 30, Bộ cho biết thông qua tài khoản Twitter của mình, minculturave.

tai iwin

Nên gửi hai tập tin của công việc: một được xác định với một bút danh Tải iWin 299  và khác với tên và tên, địa chỉ nhà và nhận dạng của viện nơi ông nghiên cứu, điện thoại cá nhân, email, nghiên cứu hồ sơ và chứng minh thư và quét dữ liệu nhân viên, nên được nhỏ.

Cuộc thi được trời phú cho một giải thưởng 15.000 bolivar cho vị trí đầu tiên; 10.000 bolivar, cho phần thứ hai, và 5,000 bolivar đến thứ ba, ngoài việc xuất bản các tác phẩm đoạt giải ở định dạng kỹ thuật số.

Hạn chót nộp bài dự thi sẽ chạy cho đến ngày 19 tháng 8 và giao nhận sẽ diễn ra trong lễ kỷ niệm ngày sinh của nhạc trưởng Andrés Bello, trong tháng Mười Một

Share this post

Post Comment