Monaco muốn Chelsea flop Falcao trở lại. Máy nén khí

Máy nén khí. Tiền đạo được cho mượn của Chelsea Radamel Falcao đã được phát hiện trở lại CLB chủ của ông Monaco để gia tăng cơ hội quay trở lại trong tháng Một, theo LeParisien.

Tiền đạo người Colombia, người đã may nen khi  ghi bàn duy nhất một bàn thắng cho may nen khi  Chelsea trong mùa giải này, là với một chấn thương bắp đùi cho đến cuối tháng. Monaco muốn đưa Falcao trở lại cho phần còn lại của mùa giải để cung cấp cho anh ta thời gian trò chơi trước khi bán anh vào mùa hè.

máy nén khí
Ở những nơi khác trên con tàu tốt MirrorFootball hôm nay là cuộc họp báo hàng tuần Jurgen Klopp của. Người Đức đang nói với các phương tiện truyền thông hiện nay trước FA Cup đụng độ với Exeter Liverpool hôm thứ Sáu. Người đàn ông Klopp hãy vào League Two bên mà không có một số cầu thủ chủ chốt – trong khi Kolo Toure là công nhận trung vệ duy nhất. Liệu nó có tiềm năng cho một vụ giết người khổng lồ? Hell, có! Tuy nhiên, bạn mong muốn Klopp để mang nó nghiêm túc và Liverpool là nhiều hơn nữa như bản thân thông thường của họ trong tiễn Stoke hồi giữa tuần.

 

Gettymáy nén khí
11:04

Swansea mượn để mắt đến ngôi sao của Chelsea

Swansea đang để mắt đến một động thái cho vay đối với Chelsea ngôi sao Islam Feruz.

Các strugglers Premier League là tuyệt vọng máy nén khí puma ngắn của tiền đạo 20 tuổi Feruz có thể đi máy nén khí puma  theo dạng cho mượn trong cửa sổ này. Chelsea ký tiền đạo Scotland U21 như một triển vọng đầu hai năm trước đây nhưng vẫn chưa có được một bước đột phá. Kinh nghiệm Premier League được coi là bước tiếp theo của mình với Bournemouth và Derby cũng tìm.

Swansea ngồi chỉ hai điểm rõ ràng của khu vực xuống hạng Premier League sau 20 trận.

Stanley Choumáy nén khí
10:55

Liverpool snap lên thủ môn trẻ

Liverpool đã được bận rộn như các cửa sổ mở ra – cũng như Marko Grujic họ cũng chộp Ba Lan trẻ thủ môn quốc tế Kamil Grabara từ Ruch Chorzow. Các thiếu niên, người bước sang tuổi 17 vào ngày thứ Sáu, đã tham gia với mức phí £ 250,000 và sẽ có khe cắm thẳng vào Quỷ Đỏ máy nén khí mini dưới 18 đội hình sau khi Quỷ đỏ báo cáo máy nén khí mini đánh bại Manchester City và Manchester United vào chữ ký của mình. Grabara là tại Melwood hôm thứ tư để hoàn thiện các chi tiết và trải qua một y tế. Chủ tịch CLB Ruch Chorzow Dariusz Smagorowicz trước đó đã khẳng định sự quan tâm của Liverpool trong những ngôi sao trẻ. “Grabara đã được với chúng tôi trong 12 năm qua”, ông nói. “Một vài tháng trước, chúng tôi đã ký hợp đồng với anh để giữ anh ta cho đến năm 2018, và bây giờ Liverpool muốn có anh ấy.”

 

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục THỂ THAO, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://taichinhaz.com

About