Một nồi cà phê moka có thể là một sự thay thế hợp lý và hợp lý cho một máy cà phê chất lượng cao giá cao may pha cafe

Sạch sẽ nó thực sự rất 1st để thoát khỏi bất kỳ dư lượng cà phê espresso lingering. Đây là một chút thông tin bạn có thể sử dụng. Pha cà phê pha cà phê Potis ngoài ra thường được gọi là Moka nồi

Bất kể những gì rất nhiều người nghĩ rằng, đó. Một nồi cà phê moka có thể là một sự thay thế hợp lý và hợp lý cho một máy cà phê chất lượng cao giá cao. Đây là một đầu bếp máy pha cà phê pha cà phê thực sự hoạt động bằng cách pha cà may pha cafe phê may pha cafe thông qua hơi nước điều. Cà phê espresso nồi thường được sử dụng ở châu Âu, có lẽ kể từ khi nó được sinh ra đó. Ủ rượu hàng đầu bếp này lần đầu tiên được xây dựng và cấp bằng sáng chế bởi Alfonso Bialetti năm 1933. Là nhà tiên phong trong việc phát triển đầu tiên Moka nồi, Bialetti đã trở thành thương hiệu chính của cà phê espresso. Bialetti nồi, còn được gọi là Moka Express, được biết đến như ủ máy pha cafe capuchino rượu một số một máy pha cafe capuchino thế giới với hơn 250 triệu. Nó đã cách mạng hóa cách pha cà phê cà phê chuẩn bị sẵn sàng và nó được công nhận bởi hình dạng hình bát giác. Hình dạng của nó đã được cấp bằng sáng chế quốc tế và nó là một thiết kế mang tính biểu tượng và hiển thị.

Là đáng chú ý nhất trong lớp của nó, nồi Bialetti này thực sự là một máy pha cà phê nhất sao chép và nó là một. Lý do đằng sau nó sử dụng của nó là do của nó đơn giản của việc sử dụng và khả năng chi trả. Nồi Moka có thể được tìm thấy trong các kích cỡ khác nhau 6 – 1(2oz.

), 3 (6,5 oz. ), 6 (10 oz.

), 9 (18,5 oz. ), 12 (25 oz. ) và kích cỡ chén 18 (37 oz.

). Mỗi chậu espresso Máy pha cafe giá đình mang biểu Máy pha cafe giá đình tượng độc đáo của Bialetti của đồng nhỏ với ria mép.

Share this post

Post Comment