Dịch vụ sơn nhà Hà Nội vẫn chen nhau đi xem pháo hoa photowonder

Dịch vụ sơn nhà Hà Nội vẫn chen nhau đi xem pháo hoa photowonder

Từ chiều tối 2/9, dù ở Hà Nội mưa rất to nhưng không Dịch vụ sơn nhà Hà Nội  khí của người dân Thủ Đô đón chào độc không khí 2/9 vẫn rất đông. Khoảng 20h, tại điểm SVĐ Mỹ Đình nhân dân đã đến xem bắn pháo hoa vẫn rất đông đúc. Có rất nhiều người đã mặc áo mưa để đi xem những màn phái hoa được có trong lịch sử.

>> Xem thêm : tai photowonder ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng tai photowonder

Thời điểm đúng 21h, đã được bắn trên bầu trời của  Hà Nội Dịch vụ sơn nhà Hà Nội  mừng Quốc khánh 2/9. Lúc này, mặc dù trời càng ngày càng mưa to nhưng càng ngày người kéo đến xem bắn pháo hoa cũng rất đông đúc.

 

Hình ảnh Mưa như trút nước, hàng ngàn người vẫn đội mưa xem bắn pháo hoa số 1

Vì quá nhiều người đã đến SVĐ Mỹ Đình rất đông nên tuyến đường Lê Đức Thọ – Lê Quang Đạo… ùn ứ kéo dài. Hàng ngàn người đã phải dầm mưa và trở về nhà với giao thông tắc ngẽn. Đến khoảng 22h cùng ngày, trên những con đường này Dịch vụ sơn nhà Hà Nội  vaaxx dày đặc người .

Đây là những hình ảnh mà người dân đã kéo đến SVĐ Mỹ Đình do PV báo Người Đưa Tin ghi nhận.

>> các bạn có thể tai wechat để nghe gọi nói chuyện nhé tai wechat

 

Hình ảnh Mưa như trút nước, hàng ngàn người vẫn đội mưa xem bắn pháo hoa số 3

Đê được xem những pha pháo hoa rất đẹp và bất ngờ chào đón ngày 2/9 không ít người đã đến để xem mặc dù cho có mưa to như thế nào đi chăng nữa họ cũng nhất quyết phải tham gia cho bằng được, nhưng nó đã làm ảnh hưởng đến những tuyến Dịch vụ sơn nhà Hà Nội  đường giao thông phải tắc ngẽ nặng nề. Phải mất tầm 2-3h đồng hồ thì các đoạn đường mới được lưu thông.

>> Quảng cáo : tai camera 360 để chụp ảnh đẹp nhất với tai camera 360

Share this post

Post Comment