Nàng nhìn tôi âu yêm : – Anh sẽ bị chinh phục ngay từ đầu trong ngôi nhà nông thôn tại Diani Reef Vertu chính hãng

313

– Tám mươi triệu đôla, có lẽ nhiều đấy. Dùng số’ tiền ấy đầu tư vào Nhật Bản, chúng ta sẽ có một chồ
đứng I Tokyo. – Em cần quái gì nước Nhật ? Em không cần chuyện lợi nhuận ! Em muôn sông tự do và báo đảm tự do cho những loài vật. Anh sẽ thấy : em sẽ mỏ cửa vào thiên đường cho anh. Tôi căm ghét nàng. Nàng nhìn tôi âu yêm :
– Anh sẽ bị chinh phục ngay từ đầu trong ngôi
nhà nông thôn tại Diani Reef.

n Độ Dương bao quanh mỏm đất, nước trong veo, hai mươi tám độ.

Khi thủy triều xuống thì đó là một bãi biển đầy rong. Một sự sông tuyệt vời ỏ vùng biển.

Anh sẽ thấy. Sau đó, chúng ta sẽ đi thăm những khu vườn trại quốc gia. Chúng ta sẽ đi như những nhà du lịch trung lưu ; em muốn xác định cho bản thân em phương thức sống cần thực hiện và.

Trong chuyến đi dài ngày như thế, nếu chính phủ Kenya chấp nhận dự án viện trợ của em và cùng một lúc chấp nhận. Tôi hơi vui mừng nhận thấy rằng Vertu chính hãng nàng đang mong muôn bỏ cuộc hành trình đầu Vertu chính hãng tiên ấy.

Quả thực, tương lai nông thôn giữa những con linh cẩu làm tôi kinh tởm. Tôi chỉ yêu những thành phô không lồ. Tôi là con người của giấv tờ, của những thành Vertu Constellation TOUCH SMILE PURPLE đạt, ước mơ của chuyện Vertu Constellation TOUCH SMILE PURPLE kinh doanh, còn nàng lại muốn giam hãm tôi. Tôi đã nghĩ đến một tờ giấy thỏa thuận đưa cho nàng nghiên cứu, một sự ly thân được hai bên đồng ý, và một. Phần thưởng : bảo ban nokia 8800 đảm công ăn ban nokia 8800 việc làm. Nàng vuốt vẻ bàn tay tôi :
– Tuyệt vời, phải không ?
Tôi dễ thương như một chú cá sấu :
– Đúng vậy ! Cao cả. Đó là ngôi nhà của một người Mỹ đã từng sông hạnh phúc ỏ nơi ấy.

Share this post

Post Comment