Người thân nhận các cơ quan, “Pol .. Đúng thứ hai.” – Forensic nạc! Không bị thương Camera360

Thân nhân đã tham dự đám tang của Pol .. Tại., Camera360 Chết thứ hai ở cổ. Các bác sĩ pháp y khẳng định không có dấu hiệu của sự lạm dụng. Trong khi phương tiện Camera360 truyền thông xã hội không được thuyết phục rằng Pol .. True. Thứ Hai đến tự tử.

13 Tháng 2 59 báo cáo rằng những người thân của Pol .. True. Thứ hai Chaisawat cán bộ chuyên gia thông. Thientalay cổ chết. Các cơ quan đã được đi du lịch để nghiên cứu bệnh học pháp y. Sở Y pháp Bệnh viện Siriraj Với nỗi buồn và mang lại cơ thể của Pol .. True. Thứ Hai đến một Ứng dụng camera 360 di động từ thiện Wadhnag Ratchaworawihan Chom Thong, Bangkok của vợ và các con của ông Pol . Ứng dụng camera 360 di động . True. Thứ hai mang sự thay đổi đồng phục màu trắng chính thức cho các ứng dụng. trong. các Vithit bậc trong AFP. đạo chăm sóc. Thientalay người đã chỉ huy của Pol .. đồng phục cho. tiếp theo thứ hai đã đến với Pol .. đúng. cuối cùng của hôm thứ hai.

Camera360

Ông Srinath nếu không thấm ruộng trưởng Cục điều tra hình sự của Cục điều tra và Vụ Pháp chế trong bốn phó chủ tịch đương nhiệm, liên bang thừa phát lại. Thái Lan (Vụ Kiểm toán và giám đốc công bằng), một người bạn của Pol .. True. Thứ hai, nói rằng cá nhân tôi tin rằng Pol .. True. Tải camera 360 2016 Thứ Hai đến tự tử vì Pol .. True. Thứ hai là. sự kiên quyết chống lại khoan dung lãnh đạo giỏi. Và tôi Tải camera 360 2016 thực sự thích bài hát, nhưng trong công việc trước đó. Bao gồm các vai diễn trong những lợi ích tuyên bố. Các công nhân và công chúng Không có được công lý của chính quyền. Và không có kẻ thù thù địch Bởi vì những người khiêm nhường lịch sự.

Hơn nữa, Pol .. True. Thứ hai cũng là Tổng thư ký của Liên đoàn Quốc gia chính thức. Điều này bao gồm hỗ trợ cho một cuộc điều tra riêng biệt. Out of Office Để cho phép nhân viên làm việc độc lập. điều khiển không dây từ các giám sát Phòng ngừa và can thiệp làm việc theo cách khác. Liên lạc cuối cùng với Pol .. True. Thứ hai là cùng một dòng. Chủ nhật trước khi Pol .. True. Bắt được nộp vào thứ hai. Gen .. Prayuth Chan-ocha Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo của Hội đồng quốc gia hòa bình và trật tự (NBC c.) Ngày 8 g của. Trước. Mở tái cơ cấu chính thức điều tra Một trụ cột trong những lợi ích của người lao động được hỏi.

Tuy nhiên, sự gia tăng phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều người đã không tin rằng Pol .. True. Thứ Hai đến tự tử vì một tang lễ nhà nước có vết bầm tím trên khắp cơ thể. Khuôn mặt Một số răng bị hỏng, răng và cơ thể là một điều kiện của Bệnh viện Y học Siriraj. Kết quả khám nghiệm tử thi xác nhận các Pol .. True. thứ hai tại 22.30 giờ. Ngày 12 tháng 2, đã không làm tổn thương bất cứ ai trong bất kỳ cách nào. Các vết thương xuất hiện để được nứt do. Cái chết đến 8-10 giờ nói chung chắc chắn xảy ra. Sự xuất hiện của các vết nứt đã không có chấn thương bầm tím. Nếu bạn đã bị lạm dụng bầm tím bên trong. Nếu điều này không bầm tím Các bác sĩ kết luận rằng Số người chết đã không được bất kỳ cuộc tấn công trước khi chết.

Share this post

Post Comment