Nhiều cuộc sống của Oliver Sacks Những kỷ niệm teen du ky

Vào ngày 19 tháng 2 năm 2015 http://teenduky.net/ của Oliver Sacks xuất bản một bài viết trên tờThe New York Times . Hiện đã có độc giả phải chịu đựng những giai đoạn cuối của bệnh ung thư và chỉ có vài tháng. Nó không phải là lần đầu tiên các nhà thần kinh học nổi tiếng đặt cùng một điều kiện. Nhưng nó không còn là một chân bị gãy, chứng đau nửa đầu hoặc ảnh hưởng của việc sử dụng một số loại thuốc. Có gì Sacks đã nói là ông đã chết. Trong bài viết này kỷ niệm cuộc sống của mình và được định nghĩa là “một được ưu đãi với các giác quan, một con vật suy nghĩ về hành tinh xinh đẹp này , ” điều mà ông coi là “một vinh dự lớn và một cuộc phiêu lưu”.

teen du ky

Trong tháng, hai tháng trước khi qua Download game teen du ky về điện thoại  đời Sacks, hồi ký của ông đã được xuất bản ở Anh. Các phiên bản tiếng Tây Ban Nha, được xuất bản bởi Anagrama, đưa ra sau khi ông chết, như là một loại di sản cho những độc giả chiêm ngưỡng tác phẩm của ông.Với tựa đề On The Move. Một cuộc sống , các nhà văn khoa học nổi tiếng chạy một phần lịch sử của nó, cho phép chúng tôi để tham dự những cách chắc chắn rằng xây dựng một cá tính, và trong trường hợp này, một tác phẩm.

Một đứa trẻ lớn lên trong một trường Chơi teen du ký ở máy điện thoại apk  nội trú, bị quấy rối và bạo lực. Một cậu bé chơi thí nghiệm hóa học. Một người chỉ 12 tuổi khi cô giáo của mình đã viết trong một báo cáo: “Bao trở đi, nếu nó không đi quá xa.” Thế nào là “gần” và “xa” trong cuộc đời của một người đàn ông dành riêng cho mình để lộ ra những ảo ảnh của nhận thức? Có lẽ ông muốn nói rằng giáo viên đã rất kinh ngạc rằng Sacks giới hạn, biên giới; đó là một trong những người không chấp nhận loại trước thành lập; rằng sẽ không ngừng tự hỏi những gì nằm phía sau rõ ràng.

Share this post

Post Comment