Những bộ ảnh kỷ yếu cầu kì của sinh viên năm cuối !

Khoảng thời gian gần đây là lúc những cô cậu sinh viên năm cuối háo hức đi chụp ảnh kỷ yếu . Và để có được những bức ảnh kỷ yếu đẹp là cả một quá trình chuẩn bị và thực hiện . Các bạn phải đi chuẩn bị trang phục , địa điểm từ trước đó vào ngày, phải “ cân đo, đong đếm “ xem bộ trang phục nào đẹp, phù hợp với các bạn rồi lại phải đội nắng , đội mưa đi tìm hiểu những địa điểm đẹp xung quanh trường để tiện di chuyển.

Nếu muốn đi xa, các bạn cũng cần phải thuê xe để giúp các bạn di chuyển một cách thuận tiện nhất . Có thể nói, chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 là cả một thành quả lăn lê bò toài của các bạn ấy và chắc chắn chúng sẽ mang lại cho các bạn sự hứng thú và hài lòng .

Có thể thấy, khoảng thời gian này, sinh viên năm cuối đi chụp ảnh kỷ yếu gọi là “ đông như hội “. Trên các trang mạng xã hội, dân tình vẫn luôn xôn xao vì có quá nhiều những bức ảnh rực rỡ, những ý tưởng lạ và độc đáo tuy nhiên bên cạnh đó , còn có nhiều bức ảnh gây ra những luồn ý kiến trái chiều cho dư luật.

Có những bức ảnh xuất hiện rất dản dị, các bạn nữ thì tươi cười dịu dàng , e ấp trong bộ áo dài còn các bạn nam thì diện vest đen rất ra dáng những người trưởng thành . Ngoài ra, có những lớp thì lại xây dựng lại bối cảnh người nông dân, đặc biệt, có những bộ ảnh được chia sẻ rất nhiều hiện nay đó là bộ ảnh xây dựng theo phim “ Hậu duệ mặt trời “ – 1 bộ phim rất hot hiện nay.

Các bạn thường chia sẻ rằng : “ Vì chương trình học theo kiểu tín chỉ nên chúng tớ chỉ chụp ảnh sản phẩm được học cùng nhau năm đầu tiên, những năm còn lại rất khó để cả lớp tụ tập được nên có lẽ lúc này là lúc cả lớp được quây quần bến nhau nhiều nhất. “ Đó cũng chính là lý do mà chụp ảnh kỷ yếu đẹp trở nên phổ biến với giới trẻ hiện nay, đặc biệt là đối với sinh viên cuối cấp.

Share this post

Post Comment