Ólafsson mô tả văn hóa Iceland là trum ban ca

Ólafsson mô tả văn hóa Iceland là “có khả năng đối phó với bất cứ   trum ban ca điều gì.” Điều này cảm giác đàn hồi, ông giải thích, là vô cùng cần thiết sau sự sụp đổ tài chính năm 2008. “Nó có một tác động rất lớn đến xã hội rất nhỏ của chúng tôi,” ông nói.”Những trí tuệ thông đã mượn một tấn tiền mà tan biến trong một thời điểm. Đó là cảm ứng và đi Iceland là một quốc gia, và rất nhiều trum ban ca  người trong chúng ta sợ nó sẽ xảy ra lần nữa. Chúng tôi chỉ được lưu lại, thực sự, bởi mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến để giải cứu chúng tôi ra. ”

trum ban ca

Điều này sợ hãi mãnh liệt của cô lập và dễ bị tổn thương là động lực cho Giới thiệu về những loại súng có trong Trùm bắn cáTrapped.”Tôi vẫn đang thổi bay đi bởi cách hoang vắng Iceland có thể được, như thế nào bỏ rơi nó là,” Ólafsson nói. “Nó rất thường giống như sống trên mặt trăng.”

trum ban ca

Bị mắc kẹt vẫn tiếp tục trên BBC4 từ 9 giờ tối ngày 27 tháng Hai.  Sự kiện bắn thả ra rơi nhiều quà trùm bắn cá Bắc Âu Noir & Beyond sẽ phát hành loạt trên DVD vào ngày 11 tháng Tư.

Share this post

Post Comment