Omri Casspi có 13 và Willie Cauley-Stein đã đóng góp 12 điểm và 11 rebounds cho các vị vua. Bộ lưu điện

Bộ lưu điện, đã có 14 điểm, đã có 14 điểm và 14 rebounds cho Atlanta, trong đó có ba trò chơi của mình giành chiến thắng streak bị gãy.Dennis Schroder ghi được 14 điểm và cả Al Horford và Kent Bazemore có 11.

Bộ lưu điện

Sau Cauley-Stein Bộ lưu điện thực hiện hai ném miễn phí, Schroder  Bộ lưu điện kết nối vào một 3-con trỏ để buộc bằng tỉ số 88 với 28,5 giây còn lại.Rondo đặt Kings trở lại dẫn đầu với một layup dọc theo đường cơ sở sau khi bàn giao từ Cousins.

Sau một doanh thu theo Horford, Darren Collison thực hiện 1 trong 2 miễn phí ném để đưa các vị vua lên 91-88. Hawks đã không có được một shot off để kết thúc trò chơi.

“Tôi nghĩ rằng vở kịch đã chia tay. Tôi đã được cấp để có được một nắm bắt và lái xe đến giỏ” Horford cho biết doanh thu của mình với 12,9 giây còn lại. “Tôi có thể đã bị mất bóng vào chân hoặc một cái gì đó như thế của tôi. Tôi chỉ không biết. Đó là một trò chơi sôi nổi.”

The Kings đã đi trước 17 điểm trong quý thứ ba và đã tăng chín nhóm vào thứ tư. Nhưng Hawks gắn nó ở tuổi 76 với 13-4 chạy để mở quý IV.

McLemore có một vở kịch bốn điểm và Casspi tiếp với 3 để làm nổi bật 18 điểm liên tiếp của các vị vua, người đã dẫn đầu 67-50 với chỉ hơn 4 phút còn lại trong quý thứ ba.

“Tôi chỉ nghĩ có bao nhiêu điểm dừng, chúng tôi có thể nhận được. Trong tâm trí của tôi, tôi đã kể,” Cauley-Stein nói. “Chúng tôi có rất nhiều tài năng vào cuối tấn công mà chúng ta biết rằng một phần của trò chơi của chúng tôi sẽ chăm sóc bản thân.”

COUSINS CHƠI NHƯ AN ALL-STAR

Mặc dù ông đã Bộ lưu điện Santak  không được bình chọn trong như Bộ lưu điện Santak một khởi All-Star thứ năm cho đội Hội nghị phương Tây, Cousins ​​đã có một mùa giải xuất sắc.

Anh đã ghi được 30 điểm hoặc nhiều hơn trong tám của 10 trò chơi trong tháng này và đã dẫn đầu NBA trong ghi bàn cho tháng Giêng. Cousins ​​đã có 36 điểm và 16 rebounds trong chiến thắng hôm thứ Tư qua Lakers. Ông đã có 13 điểm và 10 rebounds bởi nghỉ chống lại Atlanta trong việc ghi lại thứ chín liên tiếp hai đôi và 24 của mình trong mùa giải này của anh trong 34 trận.

Bộ lưu điện

Hawks: Khu bảo Bộ Lưu điện Maruson tồn mong Mike Scott đã thực Bộ Lưu điện Maruson hiện ít nhất một trong 3 con trỏ ở 10 trong số 11 trận vừa qua. … The Hawks đã không có một cầu thủ trong con số gấp đôi cho đến khi Millsap làm một jumper ngắn tại 4:16 dấu quý thứ ba. . Atlanta tại là 11-11 trên đường. Họ có hai trận đấu còn lại trong một đoạn bốn trò chơi mà kết thúc hôm thứ Hai tại Denver.

Kings: Sacramento đã mất tích ghi bàn thứ hai hàng đầu Rudy Gay, người đã được ra với một chấn thương gót chân đã xảy ra trận đấu với Lakers. . Một tân binh, Cauley-Stein đã lần đầu tiên hai đôi trận đấu với Lakers và bổ sung lẫn nhau chống lại Atlanta. … Lần cuối cùng Kings thắng bốn trận liên tiếp là tháng cuối cùng.

Share this post

Post Comment