Sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới tiếp tục tai ibet88 ve dien thoai

SAMSUNG Electronics hôm thứ Năm 40 phần trăm   tai ibet88 ve dien thoai  thả vào năm lợi nhuận ròng quý IV là bộ phận lớn mạnh một điện thoại di động của mình tai ibet88 ve dien thoai  vật lộn với nhu cầu chậm lại cho điện thoại thông minh và giá chip yếu tác động đơn vị bán dẫn của nó.

được siết chặt ở cả hai đầu của thị trường smartphone béo bở với cạnh tranh cao cấp từ vòm-đối thủ của Apple xuất hiện bởi cầu thủ rẻ hơn như Huawei và Xiaomi của Trung Quốc.

Lợi nhuận thuần trong Tháng Mười-tháng mười hai đứng ở ₩ 3220000000000 (2,7 tỷ $), dưới đây phân tích kỳ vọng và xuống 39,7 phần trăm so với năm trước, công ty cho biết trong một tuyên bố.

ibet 88

Lợi nhuận hoạt động tăng 16,1 phần trăm vào năm tới 6,1 nghìn tỷ won, phù hợp với ước tính trước đó của nó.

Trong một tuyên bố, người khổng lồ Hàn Quốc cho biết năm 2016 đã được dự kiến ​​sẽ ném lên tiếp tục thách thức để duy trì thu nhập “do môi trường kinh doanh khó khăn và làm chậm nhu cầu CNTT”.

Thứ tư lợi nhuận quý giảm khi đối mặt với “cơn gió ngược kinh tế toàn cầu”, bao gồm một sự sụt giảm mạnh của giá dầu, như các thành phần phụ của doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi giá suy yếu cho chip DRAM và màn hình LCD do nhu cầu nhẹ nhàng hơn tổng thể trong thị trường CNTT và máy tính cá nhân.

Tải ibet 88 về máy dt

Sự mạnh lên của đồng Won Hàn Quốc so với các đồng tiền chủ yếu có nghĩa là một tác động ngoại hối tích cực trong quý thứ ba “thay đổi đến một tác động tiêu cực” của khoảng 400 tỷ won trong giai đoạn tháng mười tháng mười hai, nó nói thêm.

Sau khi báo cáo thu nhập, cổ phiếu của Samsung đã giảm 0,9 phần trăm trong phiên giao dịch sớm để ₩ 1.164.000.

– Doanh số bán điện thoại thông minh yếu –

Samsung mất hơn 8,0 tỷ $ Mỹ về giá trị thị trường vào năm 2015, với các doanh nghiệp hàng đầu của điện thoại thông minh của mình đấu tranh để giữ thị phần.

ibet 88

Doanh số của Galaxy S6 – phiên bản mới nhất của Samsung top-of-the-loạt thiết bị cầm tay, ra mắt trong tháng tư – không tạo ra nhiều hứng thú trong người tiêu dùng.

Cổ phiếu của công ty này đã giảm hàng năm thứ ba liên tiếp năm ngoái, giảm 5.1 phần trăm.

Tuy nhiên, Samsung đã không đơn độc trong khi bị buộc phải đối diện với một thị trường chậm lại.

Hôm thứ ba, Apple đã nâng bóng ma của sự kết thúc của một kỷ nguyên công nghệ sau khi báo cáo doanh số bán hàng tăng trưởng chậm nhất bao giờ hết của iPhone dẫn đầu thị trường của mình và cảnh báo họ hy vọng tồi tệ hơn để đi.

Các công nghệ khổng lồ California cho biết họ hy vọng sẽ thấy giảm đầu tiên của mình trong doanh số bán iPhone trong quý hiện tại trên cơ sở so với cùng kỳ năm trước.

Game ibet 88 chơi miễn phí

tai ương của Apple có một ảnh hưởng xa cho bộ phận bán dẫn của Samsung, trong đó, cũng như cung cấp linh kiện cho điện thoại di động riêng của công ty, cũng làm cho các bộ vi xử lý cho một số công ty khác – bao gồm cả Apple.

Thiệt hại ở bộ phận di động của Samsung trong năm 2015 đã được giảm nhẹ một phần do kinh doanh phát đạt trong chip và màn hình.

Khi sự phụ thuộc của Samsung về việc kinh doanh chip cũng trở, công ty Tháng Năm bắt đầu xây dựng một nhà máy chip mới 14,3 tỷ US $ trong Pyeongtaek, 65 km (40 dặm) về phía nam Seoul.

đầu tư vào các nhà máy, mà là để bắt đầu sản xuất vào năm 2017 này, là lớn nhất công ty đã từng cam kết với một nhà máy duy nhất.

Share this post

Post Comment