Sau bốn tháng thử nghiệm bên ngoài nước Mỹ tải chắn vạn văn

CNTT sẽ không được lâu trước khi 1,6 tỷ người dùng tải chắn vạn văn   của Facebook có nhiều cách để nhanh chóng bày tỏ cảm xúc của mình trên mạng xã hội lớn   tải chắn vạn văn nhất thế giới.

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg nói rằng “khá sớm” sáu cảm xúc mới sẽ được thêm vào các mạng xã hội trên toàn thế giới.

Zuckerberg đã không đưa ra một thời gian biểu cụ thể hơn trong khi thảo luận về các tính năng mới với các nhà phân tích trong một cuộc gọi hội nghị thứ tư sau báo cáo lợi nhuận hàng quý mới nhất của Facebook.

chắn vạn văn

Các tùy chọn bổ sung sẽ mở rộng Facebook vượt ra ngoài biểu tượng ngón tay cái lên nổi tiếng mà mọi người click vào để cho thấy họ giống như một bình luận, hình ảnh hoặc video đăng tải trên mạng xã hội.

Các phản ứng mới sẽ bao gồm các biểu tượng cho “tức giận”, ” buồn ‘ “,” wow “,’ ‘haha,”‘ ‘Yay “và” tình yêu “. Cách tính điểm phạt trong chắn vạn văn

“Chúng tôi muốn mọi người có thể chia sẻ tất cả những điều đó có ý nghĩa với họ, không chỉ những điều đó là hạnh phúc và rằng mọi người sẽ thích khi họ nhìn thấy nó”, Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư.

Facebook đang hy vọng các lựa chọn bổ sung sẽ khuyến khích mọi người chia sẻ những suy nghĩ của họ thường xuyên hơn và đi chơi trên mạng xã hội trong thời gian thậm chí lâu hơn họ đã làm.

chắn vạn văn

Facebook đã thử nghiệm các phản ứng khác nhau ở Chile, Philippines, Bồ Đào Nha, Ireland, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Colombia.

Zuckerberg cho biết các kỹ sư của Facebook vẫn cần phải thực hiện thêm một số “tinh chỉnh” trước khi lựa chọn mới được cung cấp trong các phần khác của thế giới.

Cách chọn chế độ trong chắn vạn văn

Share this post

Post Comment