Sex thay đổi foreground Các cô gái Đan Mạch farmery

Einar được cung cấp để cung http://taifarmery.com/ cấp cho mô hình phụ nữ vợ mình. Cô là một họa sĩ và bạn cần để hoàn thành một bức tranh với một vũ công. Nó thu mua cho bít tất lụa và một tutu. Ông bắt đầu công việc gian khổ của việc đưa vào quần áo và như nó, một cái gì đó thay đổi trong mắt anh, trong thái độ của mình.
Đây là thời điểm tinh tế nhưng chính xác khi chúng ta chứng kiến thế nào Einar bắt đầu trở nên Lili Elbe, một người phụ nữ. Cảnh tượng tương ứng với các cô gái Đan Mạch , phim Tom Hooper rằng thích nghi một cách tự do cho màn hình lớn những câu chuyện của người được biết đến đầu tiên phải trải qua một hoạt động chuyển đổi giới tính trên thế giới.
tai farmery
Bộ phim, tính chất thân mật Tải game farmery về máy điện thoại sam sung và đầy kịch tính đi qua quá trình này giả định Einar từ sắc giới cho đến khi ông quyết định để sửa “lỗi” của thiên nhiên. Và có Eddie Redmayne, một người Anh, tàn nhang, đẹp, không rõ ràng, được giao nhiệm vụ thể hiện sự đột biến này nhỏ. Bên cạnh anh, người quan trọng kèm theo quá trình, vợ ông (trên da của Thụy Điển Alicia Vikander), họa sĩ với những nửa đẩy ông vào số phận không thể thu hồi.
Các cô gái Đan Mạch , được đề Chơi farmery ở máy điên thoại android cử bốn giải Oscar, trong đó có danh sách ngắn cho hành động Redmayne và Vikander, là bộ phim mới nhất để giải quyết các vấn đề của điện ảnh chuyển giới. Nó không nên với Einar / Lili và vợ là nhân vật trung tâm và tập trung hầu như không rời khỏi vòng tròn bên trong của các cặp vợ chồng. Có sự tương tác xã hội ngắn gọn, nhưng máy ảnh ưu tiên những biến thái dốc của nhân vật chính, kèm theo cuộc khủng hoảng không thể tránh khỏi của người vợ, mà nếu được chỉ hộ tống các nguyên nhân và hiểu những gì xảy ra cũng còn phải chịu tổn thất trong quá trình này.

Share this post

Post Comment