Số marathon và các cuộc đua đường chạy tổ chức tai farmery mien phi

và đồng tổ chức bởi Hiệp hội Điền kinh Trung tai farmery mien phi   Quốc (CA A) năm ngoái đạt 134, đó là một sự gia tăng 160% so với năm 2014, phó chủ tịch CAA   tai farmery mien phi  Du Zhaocai công bố ở đây vào thứ Bảy.

“The 134 sự kiện bao gồm 53 chặng đua, 43 marathon một nửa và 13 10 km đường chạy, hơn 83 hơn số lượng trong năm 2014, thu hút 1.500.000 người tham gia đến từ gần 90 quốc gia và khu vực,” Du cho biết tại Hội nghị Marathon Trung Quốc tổ chức ở đây.

Với tám huấn luyện viên nước ngoài đến và đi, và vài người trong số họ thành công, sẽ lần bóng đá Trung Quốc này quay mắt của nó trở về nhà?

farmery

Cựu huấn luyện viên Trung Quốc Gao Hongbo đã được báo cáo để đăng ký chạy để phụ trách các đội tuyển bóng đá quốc gia một lần nữa sau khi người Pháp Alain Perrin đã từ chức vào thứ Sáu.

Trong một sự thống nhất hiếm, phương tiện truyền thông Trung Quốc hậu thuẫn Gao, người đã trở thành huấn luyện viên trẻ tuổi nhất Trung Quốc tại 44 khi được bổ nhiệm vào năm 2009.

chiến công đáng nhớ nhất của ông Cao với đội tuyển quốc gia trong thời gian làm việc kéo dài hai năm của ông là một chiến thắng 3-0 trước Hàn Quốc trong năm 2010 Cúp Đông Á, chiến thắng đầu tiên trong 32 năm.

“Gao Hongbo là một huấn luyện viên trong nước, vì vậy ông hiểu bóng đá Trung Quốc tốt. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm huấn luyện. Quan trọng hơn, ông huấn luyện đội tuyển quốc gia từ năm 2009 và 2011 khi các đội đã có một kỷ lục 23-11-4. Ông đã giúp các đội khắc phục Hàn Quốc-ám ảnh “, nhận xét một bài viết về 163.com vào ngày chủ nhật.

Tuy nhiên, Gao đã không gây ấn tượng khi nó đến với những trận đấu lớn như bên bị rơi ra khỏi Asian Cup 2011 ở vòng bảng, với một chiến thắng từ ba trận. Tải farmery về máy điện thoại miễn phí

Đối với Gao, khởi hành Perrin là một cơ hội để tiếp tục công việc của mình ở đội tuyển quốc gia. Ông nói với các phóng viên thứ Bảy anh đã nộp đơn.

“Một mặt, vị trí đội tuyển quốc gia luôn luôn là mục tiêu cuối cùng cho một huấn luyện viên Trung Quốc. Kể từ khi có một cơ hội bây giờ, tôi chắc chắn sẽ ném mình vào nó”, Gao nói với Sohu.com sau ngày thứ Bảy.

“Mặt khác, các đội tuyển quốc gia là trong một thời điểm khó khăn, vì vậy tôi cảm thấy tôi có nghĩa vụ phải làm một phần của tôi,” ông nói thêm.

farmery

Perrin đã bị sa thải bởi Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc (CFA) hôm thứ Sáu sau khi hơi ít hơn so với hai năm phụ trách và quá trình để chọn người kế nhiệm ông bắt đầu gần như ngay lập tức như CFA gửi một quảng cáo tuyển dụng trên trang web của mình hôm thứ bảy.

Trung Quốc gắn liền với Hồng Kông, Trung Quốc 0-0 trong tháng mười một trong trận đấu nhóm năm ngoái là năm 2018 Khu World Cup châu Á vòng loại và chỉ là về mặt lý thuyết còn sống cho giai đoạn tiếp theo của vòng loại.

Kết quả được coi là rơm cuối cùng để buộc Perrin để rời khỏi công việc. Nếu Gao có thể được lựa chọn, ông sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ gần như không thể mang lại cho đội tuyển để tiến tới giai đoạn tiếp theo.

“Trong năm 2010, chỉ có tổng cộng 13 chặng đua, và bây giờ nó đã tăng gấp 10 lần”, Du nói thêm.

Tải game farmery về máy điện thoại java

Theo Du, các chặng đua ở Trung Quốc đã bao phủ bốn thành phố và 79 thành phố ở 23 tỉnh, khu tự trị.

Du cho biết: “Bây giờ chúng ta có thể nói marathon mà đã trở thành đối thủ cạnh tranh phổ biến nhất tại Trung Quốc, góp phần thúc đẩy một lối sống lành mạnh.”

Share this post

Post Comment