Solar Impulse bắt đầu cuộc hành trình dài nhất vòng quanh thế giới.

Solar Impulse bắt đầu cuộc hành trình dài nhất vòng quanh thế giới.

 

Solar Impulse 2 bắt đầu cuộc hành trình vòng quanh thế giới với lộ trình của nó từ Al Bateen sân bay từ Abu Dhabi, UAE. Một nhóm nghiên cứu cố gắng để bay một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời trên thế giới đã đã phá kỷ lục thế giới cho các chuyến bay một mình liên tục dài nhất, các phi công cho biết hôm thứ Năm.

Solar Impulse, cất cánh từ Nhật Bản vào ngày thứ hai trong chặng thứ bảy của cuộc hành trình của mình và dự kiến ​​sẽ hạ cánh ở Hawaii vào cuối tuần, phá vỡ các ngưỡng kỷ lục cá nhân trên chuyến bay 76 giờ, trong khi băng qua Thái Bình Dương ..

Các máy bay, thực hiện thí điểm tại một thời điểm các nhà thám hiểm Thụy Sĩ Bertrand Piccard và Andre Borschberg, đặt ra trên hành trình 22.000 dặm của nó trên toàn thế giới từ Abu Dhabi vào ngày 09 Tháng Ba.

Solar Impulse vẫn trong không khí ba ngày đêm liên tục, sản xuất điện riêng của mình với năng lượng mặt trời.

“Bạn có thể tưởng tượng rằng một chiếc máy bay năng lượng mặt trời mà không cần nhiên liệu bây giờ có thể bay lâu hơn một chiếc máy bay phản lực!” cho biết ông Piccard. “Đây là một thông điệp rõ ràng rằng các công nghệ sạch có thể đạt được mục tiêu không thể.”

Chiếc máy bay được điều khiển bởi ông Borschberg khi nó đã phá vỡ kỷ lục, nặng về nhiều như một chiếc sedan gia đình và có 17.000 tế bào năng lượng mặt trời trên sải cánh của nó.

Nhìn chung, chuyến đi của nó trên toàn cầu dự kiến ​​sẽ đưa một số chuyến bay 25 ngày, chia thành 12 chân ở tốc độ từ 30 đến 60 dặm một giờ.

Phi công Andre Borschberg (bên phải) và Bertrand Piccard
Phi công Andre Borschberg (bên phải) và Bertrand Piccard.

Solar Impulse 2 ban đầu rời Nam Kinh, Trung Quốc, vào ngày 31 đến Hawaii, nhưng đã buộc phải cắt giảm giá của nó ngắn một ngày sau đó vì những gì ông Borschberg gọi là “một bức tường của những đám mây” trên Thái Bình Dương. Nó đã hạ cánh tại trung tâm thành phố của Nhật Bản Nagoya.

Các kỷ lục cá nhân trước đó đã được thiết lập vào năm 2006 bởi nhà thám hiểm người Mỹ Steve Fossett, người đã bay Virgin Atlantic Flyer toàn cầu cho 76 giờ không ngừng.

Share this post

Post Comment