Em cần được làm sạch thường xuyên mà vỏ trứng hoặc Thợ sơn nhà

Màu sắc có thể thêm nhiều vào nhà bạn. Chúng ta đều biết rằng màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta, vậy tại sao không sử dụng một số.

Một công việc DIY nhà có thể là cách hoàn Thợ sơn nhà hảo để thêm cuộc sống cho bất kỳ phòng trong Thợ sơn nhà nhà của bạn. Trong khi sơn nói chung là đơn giản, nơi mà bạn cần là sơn và một con lăn và bàn chải, một số xem xét đi vào việc. Có nhiều loại hoàn thiện khác nhau, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Đây là những:

Làm mờ:

Được biết đến như là sơn hoàn thiện hoặc sơn tường, loại sản phẩm nội thất này. Bạn có thể chạm lên vết trầy xước và đánh dấu liền mạch với loại này. Eggshell kết thúc:

Có một chút bóng hoặc bóng tốt cho các bức tường sẽ được làm sạch thường xuyên. Satin kết thúc:

Có một cái nhìn trơn nhẵn và bóng mượt hơn và được sử dụng tốt nhất cho cửa sổ, cửa ra vào,. Nó cũng có thể được sử dụng cho tường phòng trẻ em, nhà bếp, phòng tắm và các khu vực có nhiều lưu lượng truy. Bóng:

Điều này có chất lượng phản chiếu tương tự như men hoặc nhựa tốt nhất được sử dụng cho tủ, đồ trang. Nó có thể được sử dụng trên một khu vực nhỏ như tường âm, nhưng cẩn thận chuẩn bị và chà nhám của khu vực. Dầu hoặc cao su:

Sơn dầu có độ bám dính tuyệt vời làm cho nó lý tưởng để sơn trên bề mặt có nhiều lớp vật. Nó phát ra một mùi nặng có thể là một vấn đề cho những người nhạy cảm.

Nó cũng có thời gian sấy dài, lên đến 24 giờ, cần thêm thời gian để thi công lớp sơn Nhận sơn nhà hà nội thứ hai Nhận sơn nhà hà nội . Vệ sinh đòi hỏi sơn mỏng. Latex là một lựa chọn phổ biến của chủ nhà bởi vì nó có một thời gian làm khô nhanh và có khả năng chống nấm. Tất cả bạn cần phải làm sạch sau khi vật liệu linh hoạt này là xà phòng và nước.

Chọn đúng dự án DIY tại nhà cũng rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn có những yêu cầu cụ thể như:

Độ sạch và.

Thân thiện với trẻ em
Các bức tường phòng ngủ của trẻ em cần được làm sạch thường xuyên mà vỏ trứng hoặc. Lấy sơn không mùi hoặc không độc hại cũng lý tưởng cho phòng trẻ em.

Share this post

Post Comment