Thợ điện có thể tốn kém Máy sấy khí ATS

Tất cả tôi phải làm là giữ một mắt trên các cấp dầu trong kính ngắm. Vào ban đêm, tôi sẽ tắt van máy chủ ở mặt bên của máy, để lại điện, để tắt máy nén vào ban đêm.

Tôi phải thừa nhận rằng, có đọc này đến nay, bạn có một số lợi ích trong việc sử dụng một máy nén khí điện. Nhiều khả năng, một 2-giai đoạn reciprocating máy nén khí sẽ điền vào các nhu cầu của một nhỏ để vừa tặng. Như một quy luật của, một 5 HP Máy nén sẽ điện máy một sander, một 7. 5 HP máy điện Máy sấy khí ATS sẽ hai Máy sấy khí ATS và 10 HP máy sẽ là cần thiết cho ba sanders.

Kích thước máy nén của máy tăng là một xem xét quan trọng: nhỏ hơn xe tăng, thường xuyên hơn máy nén sẽ cần phải chu. Tôi sẽ thậm chí không xem xét một máy nén khí được sử dụng để điện một sander máy với ít hơn so với một gallon. Loại năng lượng điện máy sấy khí theo yêu cầu máy sấy khí của một máy nén khí là xem xét khác. Nếu bạn có ba giai đoạn điện có sẵn tại địa điểm của bạn, tốt đẹp. Ba động cơ giai đoạn có xu hướng sử dụng điện hiệu quả hơn một chút so với động cơ một pha. Lớn máy nén khí sẽ tất cả yêu cầu điện 3 pha, nhưng các mô hình 5 HP đến một trong hai cách. Nếu bạn không có điện 3 pha có sẵn, bạn có thể sản xuất nó với một bộ chuyển đổi giai đoạn quay hoặc điện. Cho dù bạn sử dụng duy nhất hoặc ba pha điện, bạn cần điện 230V AC, động cơ một pha và 208 hoặc 220V AC cho loạt ba.

Hãy chắc chắn để kiểm tra điện áp và amperage các yêu cầu của bất kỳ máy nén khí trước khi bạn mua nó. Thợ điện có thể tốn kém.

Một máy bơm giai đoạn hai nén là phải cho một máy tính kích thước này. Hai giai đoạn máy có hai xi-lanh, một trong những lớn hơn so với máy nén khí pegasus khác máy nén khí pegasus .

Máy đầu tiên được giới thiệu vào xi lanh lớn nơi mà nó một phần nén và gửi đến xi-lanh nhỏ hơn cho nén cuối cùng. Khi máy bị nén, nhiệt được sản xuất và do đó một máy tốt sẽ luôn luôn có làm mát khí nạp vây trong xây dựng. Nén không chỉ tạo ra nhiệt nhưng squeezes nước ra khỏi không khí mà kết thúc lên trong bể.

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục DU LỊCH, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://taichinhaz.com

About