Thoát vị đĩa đệm ở tỉnh Lâm đồng đang tiến triển khó lường

Thoát vị đĩa đệm ở tỉnh Lâm đồng đang tiến triển khó lường

  Thoat vi dia dem ở tỉnh Lâm đồng trên thế giới cũng như ở Việt Nam, tỉ lệ người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ngày càng nhiều và đang có xu hướng trẻ hóa. Nhiều tỉnh thành trong cả nước đã tìm ra phương pháp chữa trị trong đó có tỉnh Lâm Đồng.

  Lâm Đồng là tỉnh có số người thoát vị đĩa đệm một trong những tỉnh có số người mắc thoat vi dia dem vào loại khá cao đặc biệt là số ca bị thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, Lâm Đồng trước kia chưa có khả năng để thực hiện những ca phẫu thuật thoát vị đĩa đệm đặc biệt là thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ.

Những cơn đau của người bệnh
Những cơn đau của người bệnh

  Nhiều bệnh nhân thoat vi dia dem ở tỉnh Lâm đồng phải từ Lâm Đồng đến Thành Phố Hồ Chí Minh để chữa bệnh, điều này rất tốn kém và rất bất tiện cho việc chữa trị cũng như di chuyển các bệnh nhân không may bị căn bệnh. Bởi có những bệnh nhân bị thoat vi dia dem ở tỉnh Lâm đồng nặng, việc di chuyển từ Lâm Đồng đến Thành Phố Hồ Chí Minh để mổ sẽ rất đau, rất tốn kém.

Thoat vi dia dem ở tỉnh Lâm đồng

  Hiện nay, với việc nhập những thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc chữa trị đặc biệt là phương pháp trị thoát vị đĩa đệm làm cho người dân Lâm Đồng cảm thấy rất vui, rất tự tin, rất thoải mái trong quá trình điều trị thoat vi dia dem ở tỉnh Lâm đồng.

 Thoat vi dia dem ở tỉnh Lâm đồng
Thoat vi dia dem ở tỉnh Lâm đồng

  Đồng thời việc điều trị thoát vị đĩa đệm này cũng góp phần làm giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Gần đây, Lâm Đồng đã tiến hành phẫu thuật cho ca đầu tiên và đã thành công tốt đẹp. Điều này mở ra những hi vọng mới cho sự phát triển của ngành y nói chung và chuyên môn thoat vi dia dem ở tỉnh Lâm đồng.

Share this post

Post Comment