Tiết kiệm thời gian với việc giao hàng bằng cách thiết lập trạm đóng gói

Tiết kiệm  thời gian với việc giao hàng bằng cách thiết lập trạm đóng gói

Vâng, nó có thể là rằng bạn có một nhà kinh doanh dựa có một yêu cầu để gửi nhiều bưu kiện, và như mở rộng kinh doanh của bạn, bạn có thể muốn thiết lập một khu vực riêng biệt để làm điều này từ ở nhà.

Bao gói bưu kiện của bạn ở nhà có thể có vẻ đơn giản vấn đề túi thuốc bvtv, Tuy nhiên nếu bạn đang vận chuyển bưu kiện nhiều hơn một vài tuần sau đó, bạn nên suy nghĩ về việc thiết lập một trạm đóng gói bưu kiện thích hợp. Không chỉ điều này sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn và có tổ chức hơn, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu quá.

Xem thêm : http://baobitamthanh.com/kich-thuoc-gia-bao-jumbo-1-tan-bao-jumbo-da-qua-su-dung/

Khi vận chuyển bưu kiện của bạn, bạn cần phải suy nghĩ về làm thế nào bạn sẽ xử lý các bưu kiện của bạn một cách hiệu quả nhất. Đóng gói hàng của bạn trong một khu vực nhỏ có nghĩa là đóng gói giao hàng của bạn có thể mất hai lần miễn là nó phải. Sử dụng một thỏa thuận tốt về không gian, cho phép bạn tự do để di chuyển xung quanh và khả năng để giữ của bạn đóng gói gọn gàng nhưng vẫn đạt được trong vòng tay.

Thiết lập một trạm đóng gói bưu kiện mất hầu như không có công việc, bạn chỉ cần tập trung hơn vào làm thế nào bạn sẽ quản lý các bưu kiện của bạn. Tất cả bạn cần là một số hạng mục cơ bản như sau:

Bao bì băng – rất nhiều của nó, và không có lý do gì để chạy ra ngoài, nó là giá rẻ như chip để mua như vậy không được trái với ra không thể được thay đổi một bưu kiện do chạy ra khỏi nó bao bì gạo.

Bong bóng bọc – nó có thể được sử dụng để bọc hầu như bất cứ điều gì. Nó cũng là rẻ hơn nhiều nếu bạn mua nó với số lượng lớn. Cho dù một mục là nhỏ hoặc lớn, bong bóng bọc có thể được tìm thấy trong tất cả các kích cỡ, do đó, có thể được sử dụng để đóng gói bất kỳ mục nào của kích thước bất kỳ. Những gì nhiều hơn, dễ dàng để cắt đúng kích cỡ quá, do đó, không lãng phí.

Hộp các tông – mua những không phải là tên lửa khoa học, do đó, không chạy ra khỏi họ! Nó không phải là khó để làm! Nếu bạn thay đổi năm mươi widget một tuần, sau đó mua 50 hộp một tuần để bán cho họ trong. Làm việc ra đúng kích thước của hộp trước khi bạn bắt đầu – đặt hàng 50 hộp có hơi quá nhỏ hoặc một chút quá lớn có thể không có vẻ như một vấn đề lớn. Tuy nhiên khi đến một nửa của bưu kiện của bạn bị hư hỏng, nó sẽ trở thành một nhiều vấn đề lớn hơn là nó dường như ban đầu.

Đồ đựng bằng bọt! -bạn không bao giờ có thể có đủ của nó túi giấy vệ sinh, và nó có thể được sử dụng để đóng gói một vô số của hàng hoá, do đó, không chạy! Bọt chip là hoàn hảo và lý tưởng cho các hàng hoá cồng kềnh hơn, và là tuyệt vời để điền vào những khoảng trống giữa các mục và hộp các tông chính nó. Bạn sẽ thấy rất nhiều bọt chip trong hộp các tông của bạn nếu bạn đã bao giờ đặt hàng một mục điện lớn giống như một truyền hình; và đó là một lý do cho điều đó: gói sản phẩm của bạn giống như các chuyên gia làm, và bạn sẽ đi qua không có vấn đề.

Thiết lập một trạm đóng gói rất dễ dàng và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, dành một ít thời gian thành lập những điều đúng như nó sẽ trả cổ tức trong thời gian tiết kiệm một mình.

Share this post

Post Comment