Trong thị trường phát triển mới, giá mỗi foot tải chắn online

thị trường cao cấp của Manhattan, được định tải chắn online   nghĩa là trên 10 phần trăm của tất cả các hợp tác xã và căn hộ, thấy giá bán trung bình của 5.499.365 $ tải chắn online   trong quý III năm nay, tăng 10 phần trăm so với năm trước, theo Jonathan Miller bất động sản công ty thẩm định Miller Samuel, trong một báo cáo cho Douglas Elliman, một công ty bất động sản.Trong khi đó, hàng tồn kho niêm yết đã giảm 9 phần trăm, gây áp lực lên giá.

vuông đạt kỷ lục, tăng gần 17 phần trăm so với năm trước, và bán hàng tăng 61 phần trăm.

“Bầu trời là giới hạn. Tôi đã một lần hỏi chúng tôi có thể vượt quá một trăm triệu đồng và tôi nghĩ rằng chúng ta có thể tiếp tục đi lên,” Wendy Sarasohn, một đại lý bất động sản với Brown Harris Stevens ở Manhattan cho biết thêm, “người mua thủ của tôi là từ khu vực ba bang đô thị, California và người mua sau đó quốc tế. ”

chắn vạn văn

Nguồn: Zeckendorf
Nhà bếp trưng bày tại trung tâm bán hàng mới được mở ra cho 520 Park Avenue, New York. Game đánh chắn online, chơi chắn trực tuyến trên điện thoại

Các tháp ở 520 Park, mà thực sự là về Đông lần thứ 60 St. giữa Madison và Park đường (Zeckendorf trả hàng chục triệu đô la để Giáo Hội Chúa Kitô trên góc của Park và 60 năm cho quyền không khí và địa chỉ của nó), là một trong những sang trọng tháp chung cư đang được xây dựng ở trung tâm Manhattan. Trong khi giá đã dịu phần nào cho rẻ, căn hộ Manhattan cũ, kết thúc cao, ít nhất, theo Zeckendorf, không nao núng.

chắn vạn văn

“Cung cấp thấp, nhu cầu cao, và các câu hỏi trở thành, ở phía bên phát triển mới, những gì sẽ là làm cho thị trường tổng thể? Với kích thước của thị trường của chúng tôi, tôi không tin một, hai, ba, bốn, năm nghìn đơn vị nhiều hơn là sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường, nó có thể ảnh hưởng đến submarkets, “Zeckendorf nói.

Ông cũng cho biết tòa nhà của mình là duy nhất trong việc chỉ thêm sang trọng mới để Upper East Side, mà đã thấy một số cung hấp dẫn lịch sử của nó đến các khu phố trung tâm thành phố trendier. Một số kỹ năng đánh chắn cho người mới chơi

Share this post

Post Comment