Trung Quốc đã chọn uy tín Esporte Clube tai teen du ky

Pinheiros ở Sao Paulo như là cơ sở đào tạo tai teen du ky   của mình trước năm nay vận hội Olympic tại Rio de Janeiro.  tai teen du ky

vận động viên của nước này sẽ sử dụng các câu lạc bộ ở thành phố đông dân nhất của Brazil để đào tạo và aclimatize trước ngày 05-ngày 21 tháng 8 Games.

Nằm trong khu phố độc quyền của Jardim Europa, Esporte Club Pinheiros có diện tích 170.000 mét vuông, tương đương với khoảng 10 sân bóng đá.

teen du ky

Các phái đoàn Trung Quốc dự kiến ​​tổng số khoảng 350 người, bao gồm cả vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ, nhân viên điều.

Việc công bố sau 18 tháng đàm phán giữa các quan chức Trung Quốc và các quản trị viên của câu lạc bộ.

Esporte Clube Pinheiros dự kiến ​​sẽ tiết lộ thêm chi tiết về các thỏa thuận trong những ngày tới.

Để giảm thiểu sự gián đoạn cho 38.000 thành viên, câu lạc bộ sẽ sắp xếp thời gian mà cơ sở của nó sẽ có sẵn dành riêng cho các vận động viên của Trung Quốc. Game teen du ký chơi ở máy iphone

“Những cơ sở đã được cho thuê và sẽ được ở bố của Trung Quốc từ ngày 22 tháng 7 và ngày 15 tháng 8,” tờ báo Folha de S.Paulo cho biết hôm thứ Tư.

Nó nói thêm rằng một số vận động viên Trung Quốc đã bắt đầu đào tạo tại khu phức hợp.

Các câu lạc bộ đã được nhà trang thiết bị cho 15 môn thể thao: bóng bàn, thể dục nghệ thuật, bơi lội, cầu lông, bóng đá, tennis, bóng bầu dục, bóng nước, bóng chuyền, đấu kiếm, boxing, điền kinh, bơi lội, môn phối hợp hiện đại và taekwondo.

Trung Quốc cũng đã dành một khách sạn gần những địa điểm, đặt hầu hết các phòng có sẵn.

teen du ky

Sau chuẩn bị của họ ở Sao Paulo, đoàn sẽ đi 430 km về phía đông bắc đến Rio de Janeiro, nơi họ sẽ ở trong làng Olympic trong suốt cuộc thi.

Trung Quốc đã có những đội lớn thứ tư ở Luân Đôn 2012 với 396 vận động viên. Chỉ có Anh, Mỹ và Nga đã có hơn.

Các quốc gia châu Á có số lượng cao thứ hai của kết thúc bục với 88, trong đó có 38 huy chương vàng. Hoa Kỳ, trong đó có 530 vận động viên, dẫn đầu tổng sắp với 103 huy chương, 46 trong số đó là huy chương vàng.

Trung Quốc sẽ không phải là đội bóng duy nhất chuẩn bị cho Thế vận hội bên ngoài của Rio.

Tải game teen du ký về máy điện thoại java

Anh sẽ sử dụng Minas Tenis Clube tại Belo Horizonte như là cơ sở-tầm tiền của họ.

Share this post

Post Comment