Tuổi tác chỉ là một con số cho Rooney trà chanh quán ios

Tuổi tác chỉ là một con số cho Rooney trà chanh quán ios

Cape Town – Manchester United đội trưởng Wayne Rooney cho biết anh cảm thấy fitter hơn bao giờ hết và có nhiều năm nữa để lại cho anh trước sinh nhật lần thứ 30 vào ngày thứ Bảy.Rooney đã đến trong những lời chỉ trích dành cho màn hình mờ nhạt của tra chanh quan ios  mình trong mùa giải này, với nhiều gợi ý người chơi là qua đỉnh cao của mình.Tuy nhiên, tất cả thời gian của Anh ghi bàn hàng đầu đã tìm thấy sự trở lại của lưới tám lần trong 14 lần ra sân cho câu lạc bộ và quốc gia cho đến nay.”Tôi đã được chơi bóng đá một thời gian dài và đối với tôi, nó (tuổi) là một con số”, Rooney nói với các phóng viên trước Champions League tra chanh quan ios  cuộc đụng độ hôm thứ Tư với Spartak Moscow.

trà chanh quán

“Trong điều kiện của tôi và bóng đá, tôi vẫn cảm thấy mình còn trẻ, và tôi có rất nhiều năm trước tôi.”Tôi đã không có chấn thương cơ bắp lớn và chúng tôi cầu thủ bây giờ có tất cả sự hỗ trợ của khoa học thể thao, và tất cả những kẻ khác để giúp chúng tôi trong Tải game trà chanh quán miễn phí việc chuẩn bị, đào tạo và các trò chơi, vì vậy tôi nghĩ rằng nó vẫn là một độ tuổi khá trẻ và hy vọng tôi có có rất nhiều năm tới. “”Tôi cảm thấy fitter và tươi hơn bao giờ tôi đã làm thực sự. Tôi không thể ngồi đây và nói tôi sẽ chơi năm hay mười năm nữa, nhưng nó là một cái gì đó mà tôi đã thậm chí không nghĩ về,” ông nói thêm.

trà chanh quán

Với Red Devils hiện trên một danh hiệu hai năm hạn hán, Rooney, người đã vô địch Premier League năm lần và Champion League một lần với Kỳ, nói rằng ông là tuyệt vọng để có được trở lại những ngày vinh quang đó câu lạc bộ được hưởng dưới thời cựu HLV Tải game trà chanh quán mới 2016 Alex Ferguson.”Chúng tôi muốn trở lại để giành danh hiệu, tất nhiên đó là lý do tại sao bạn chơi bóng đá -. Để thử và thành công, chắc chắn ở CLB này”, Rooney nói.”Trong vài năm qua chúng tôi đã không đủ tốt. Hiện đã có một sự thay đổi lớn trong cáccâu lạc bộ trong vài năm qua và nó bây giờ bắt đầu ổn định lại thành một nhịp điệu tốt với những gì người quản lý muốn từ chúng tôi và chúng tôi cải thiện, “ông nói thêm.

Share this post

Post Comment