Tuy nhiên, như cô không biết nói tiếng Hin-ddi, nhà làm phim đã do dự để đăng nhập của mình bộ lưu điện MAKELSAN

Với tiêu đề này, Katrina Kaif wallpapers chiếm tất cả các bức tường lớn của ngành công nghiệp phim. Bạn có thể nhận được nó miễn phí từ internet. Tải hình nền miễn phí của nữ diễn viên bollywood này ở độ phân giải cao. Sự nghiệp
Sinh ra tại Hồng Kông, Kaif Mohammed Kaif, Indian Kashmiri và mẹ, Suzanne Turquotte, bắt đầu làm người mẫu tại 14. Cô bắt đầu sự nghiệp điện ảnh với sự bùng nổ trong năm 2003 và có một loạt các mô hình hóa bài tập. Tuy Bộ lưu điện dùng để làm gì nhiên, như Bộ lưu điện dùng để làm gì cô không biết nói tiếng Hin-ddi, nhà làm phim đã do dự để đăng nhập của mình. Năm 2005 Sarkar đã cho Kaif thành công vừa phải và trong năm 2005, cô đã ở Maine Pyaar Kyun Kiya và sau đó vào năm 2007 Namastey. Sau đó, cô đã có vài letdowns, nhưng điều này đã được bảo vệ bởi những thành công lớn như Apne, chào mừng bạn và.

Trong năm 2008, một vai phản diện trong cuộc chạy đua cho vai diễn một pat tốt và được tiếp nối bởi Singh là vua và. Năm 2009, New York là một thành công thương mại lớn, 2010 Rajneeti đã làm rất tốt và bài hát của cô Hạo Ki Jawani là. Katrina Kaif nóng bức ảnh là buzz và quá đòi hỏi. Đặt ra của cô là rất mát mẻ và được yêu thích bởi nhiều người. Thậm chí, ngày bộ lưu điện MAKELSAN nay một số quảng cáo của mình cho các thức uống được đánh bộ lưu điện MAKELSAN giá cao.

Có rất nhiều hình ảnh nóng của ups Kaif là rất hấp ups dẫn và cô ấy là sự lựa chọn của nhiều thanh niên. Kaif cũng là tin tưởng để làm việc với một số siêu sao Nam tuyệt vời. Nóng Katrina Kaif trong Bikini đã được nhìn thấy trong những năm đầu của cô. Đây là thời gian cô đã cố gắng để có được một chỗ đứng cô xuất hiện trong rất nhiều quảng cáo và được.

Hôm nay, cô là một lady Bol1ywood trị vì, những người không thích Hiển thị da. Ngay cả ngày nay, Katrina Kaif trong bikini trông scintillating. Điều này là bởi vì cô ấy có một hoàn hảo bổ sung cho cơ thể.

Cô xuất hiện trong năm 2003 bùng nổ trong bikini và sau đó trên một poster.

Share this post

Post Comment