ỨNG DỤNG CỦA SIRI TẠO DỰNG IPHONE 4S

ỨNG DỤNG CỦA SIRI TẠO DỰNG IPHONE 4S

Hiện nay, Siri là một ứng dụng rất quen thuộc khi nhắc đến với bất cứ ai đã và đang dùng Iphone vì tính năng vượt trội và độc đáo của nó. Siri được Apple cho ra mắt với người sử dụng iphone 5 lần đầu tiên thông qua bản nâng cấp Iphone 4S. Chính vì sự đặc biệt của nó đã tạo nên điểm mới lạ cho Iphone 4S, đánh dấu bước thành công và cú lội ngược dòng ngoạn mục với dòng sản phẩm nâng cấp này của Apple. Khi mới được công khai thì khách hàng trung thành với Apple chắc chắn không khỏi thất vọng vì sản phẩm Iphone 4S trông chẳng khác gì so với Iphone 4 cả, vậy mà tới tận hơn 14 tháng sau khi đưa ra điện thoại iphone 6 plus thì Apple lại tung ra Iphone 4S như để hâm nóng lại Iphone 4 vậy.

ỨNG DỤNG CỦA SIRI TẠO DỰNG IPHONE 4S

Nhưng thực chất không phải như thế, có thể bởi vì khi Apple đưa ra thị trường mẫu điện thoại Iphone 4 đã được mọi người đón nhận và ủng hộ cực kỳ nhiệt tình như vậy, hơn nữa nó đã đem lại thành công vang dội cho Apple thì chính bản thân nhà sản xuất cũng muốn làm thêm điều gì đó để mang loạt sản phẩm này trở nên hoàn hảo hơn, để phục phụ khách hàng một cách tốt nhất. Bởi thế mà Apple mới quyết định nâng cấp phiên bản Iphone 4 thành Iphone 4S với tính năng vượt trội, dù cho hình thức bên ngoài gần như là không đổi.

ỨNG DỤNG CỦA SIRI TẠO DỰNG IPHONE 4S

Khách hàng sau khi sử dụng Iphone 4S mới có thể hiểu rõ được tâm huyết và sự quan tâm mà nhà Apple muốn tri ân tới họ, đó chính là bằng việc nghiên cứu và đưa vào dùng ứng dụng Siri. Tạo bước đột phá cho iphone 6 khác biệt hoàn toàn so với Iphone 4. Đưa khách hàng tới gần và tăng tính năng thấu hiểu, chia sẻ với người sử dụng của Iphone 4S. Vì vậy khi nhắc tới Siri ta không thể quên được Iphone 4S, nó chính là bước đệm làm cho Iphone 4S mang phong cách riêng không thể lẫn được với người anh trai Iphone 4.

Share this post

Post Comment