Carrie Underwood, và thậm chí so-so ca sĩ nhận được của đá mỹ nghệ

Một số hình ảnh của hai giới thiệu họ với cánh tay xung quanh nhau với họ Trần-ngực. Những gì thêm vào ngọn lửa là một thực tế rằng Crawford và Westwick sống trong một pad.

Hai diễn viên chỉ cười về tin đồn và bác bỏ mọi cáo buộc. Chace Crawford? s phụ nữ

Chace đã được đồn đại với một số các cô gái đẹp nhất trong ngành công nghiệp này. Diva trẻ quốc gia dường như đã không chỉ lấy một thần tượng, nhưng một cậu bé của Gossip, là tốt. Tuy nhiên, mối quan hệ không kéo dài như Carrie Underwood khẳng định phá vỡ nói? Phá vỡ được thực hiện, và chúng tôi.

Nữ diễn viên khác đã được liên bàn ghế đá kết với này hunk bao gồm cả hai ngôi sao đồng bàn ghế đá của mình, Michelle Trachtenberg và Taylor.

Taylor Momsen

Xuất hiện đường sắt mỏng của cô làm cho nó một mục tiêu ngay lập tức chứng biếng ăn tranh cãi. Momsen, Tuy nhiên, từ chối những lời đồn đại. ? Tôi tự nhiên mỏng không? và tôi là cao. Tốt gen? trả lời: ngôi sao 15 – năm tuổi. Cô sợ hãi nằm viện tại cũng phức tạp các tin đồn của một rối loạn ăn uống và cocaine addiction.

Momsen? s trại bảo vệ nữ diễn viên trẻ bằng cách phát hành một tuyên bố chính thức nói rằng viện do một nhiễm.

Phôi giữa những tranh cãi

Công khai xấu vẫn còn công khai. Không có vấn đề làm thế nào khu lăng mộ đá nó tiếp hay cạn những tin đồn, cô bạn thân không bao giờ hỏi khu lăng mộ đá trong gian lận trong. Trong thực tế, đây có lẽ là lý do tại sao các hiển thị là vẫn còn đường lên quy mô đánh giá. Amidst tất cả tiêu đề làm tranh cãi, Gossip Girl phôi vẫn tiếp tục cai trị TV primetime lật đổ các tháp khác theo định. Các loại nhà ở Karaoke nhạc người chơi
Ở karaoke phương pháp đã xung quanh cho ít nhất một thập kỷ, Tuy nhiên, với. Với tất cả mọi người muốn biến đá mỹ nghệ thành sau Taylor Hicks đá mỹ nghệ hoặc Carrie Underwood, và thậm chí so-so ca sĩ nhận được của. Nhập máy karaoke house. Tất cả mọi người từ trẻ em đến những người ở tuổi trung niên và quá khứ được chọn lên micro và crooning của.

Share this post

Post Comment