Zombie nhà bị tịch thu tại địa phương ẩn tai chien co huyen thoai

Hoạt động ứng dụng Refinance tăng mạnh nhất   tai chien co huyen thoai trong quy mô khoản vay khổng lồ, lớn hơn $ 417,000. Ngược lại, quy mô khoản vay mua trung   tai chien co huyen thoai bình đó lại tăng lên ít hơn 1 phần trăm, như tăng các ứng dụng mua hàng đã được nhiều phân bố đồng đều trên tất cả các quy mô khoản vay”, thêm vào Fisher.

Họ là một trong những cháy lá tồi tệ nhất của cuộc khủng hoảng nhà đất.

bị tịch thu Zombie -abandoned nhà ở một số bang của nhà bị tịch thu nhưng chưa thu hồi của các ngân hàng và đóng gói để bán.

Trong một số khu vực lân cận có được rất nhiều, họ đã lên một nửa khối. Trong những người khác, họ đứng ra, cỏ un-mowed, thùng rác trong sân, nhìn trừng trừng, nhắc nhở thường nguy hiểm của cuộc khủng hoảng nhà ở tồi tệ nhất trong lịch sử.

Bây giờ, nhờ giá nhà tăng cao và các quy định tịch thu nhà sắp xếp hợp lý, họ là một nửa của những gì họ đã được chỉ một năm trước đây.

bị tịch thu Zombie hiện chiếm hơn một phần trăm của 1,5 triệu ngôi nhà bỏ trống tại Hoa Kỳ, theo RealtyTrac.

Kỳ với những nhà bị tịch thu “zombie” trống nhất là New Jersey (3997), Florida (3512), New York (3365), Illinois (1.187) và Ohio (1028), và một số thị trường, chẳng hạn như Boston, St. Louis và Philadelphia , đã thấy sự gia tăng dân số zombie của họ.

Sự gia tăng đó là do khả năng tăng trong thông báo mặc định trong tiểu bang có một quá trình tịch thu nhà rất chậm có thể kéo dài trong nhiều năm; với tồn đọng quá lớn cho nên dài, các ngân hàng chờ đợi để nộp.

chien co huyen thoai

Lãi suất hợp đồng trung bình cho vay thế chấp lãi suất cố định 30 năm với phù hợp dư nợ (417.000 $ hoặc ít hơn) giảm đến 3,99 phần trăm, mức thấp nhất kể từ tháng năm 2015, từ 4,08 phần trăm, với điểm tăng tới 0,46 từ 0,45 (bao gồm cả phí nguyên ) cho) vay 80 phần trăm cho vay-to-giá trị (LTV. đọc trung bình này, tuy nhiên, không hiển thị như thế nào giá thấp đã vào những ngày nhất định trong tuần qua, với một số ngân hàng trích dẫn thấp 3,625 phần trăm.

Trong khi nhảy hàng tuần là đáng kể, khối lượng ứng dụng thế chấp vẫn chạy thấp trong lịch sử, đặc biệt là ở phía bên mua, do tốc độ tăng trưởng dân số và nhu cầu bị dồn nén từ suy thoái kinh tế. khối lượng Mua ứng dụng là ít hơn một nửa trong số đó là gì trong sự bùng nổ nhà ở từ năm 2005-2007, và bây giờ đã trở về mức tương đương với cuối năm 1990. Tải game chiến cơ huyền thoại rất sôi động của Ngoại hạng Anh

Share this post

Post Comment